fbpx

Phần mềm quản lý lịch làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý lịch làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0, những cuốn lịch, quyển sổ dần trở thành lỗi thời trong việc quản lý thời gian, sắp xếp lịch làm việc. Phần mềm quản lý lịch làm việc hoặc App lịch làm việc là sự thay thế hoàn hảo giúp mỗi cá nhân hay doanh nghiệp.

Vậy bạn cần làm gì để có quản lý lịch trình cá nhân cũng như đội nhóm một cách hiệu quả. Câu trả lời nằm ở phần mềm quản lý lịch làm việc Paroda Workplace. Đây là ứng dụng công nghệ số thông tin mang lại cho bạn những tiện ích thiết thực nhất. Bạn cùng tìm hiểu với Paroda nhé.

1. Nền tảng công cuộc số hóa doanh nghiệp 4.0

Thuật ngữ chuyển đổi số có lẽ không còn xa lạ khi một vài năm trở lại đây, nó xuất hiện dày đặc trong các nghị định chính phủ, các bài báo hay được nhắc đi nhắc lại bởi người đứng đầu các doanh nghiệp.

Chuyển đổi số hiểu đơn giản là việc ứng dụng công nghệ số vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hiệu suất và đem lại giá trị cho khách hàng. 

quản lý lịch làm việc
Nền tảng công cuộc số hóa doanh nghiệp 4.0

Tiếp cận phần mềm công nghệ quản lý lịch làm việc trực tuyến thay vì theo dõi thủ công qua Excel, giấy nhớ được xem là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp tiến gần hơn đến mô hình số, xây dựng văn phòng điện tử chuyên nghiệp, hiệu quả thay vì văn phòng giấy với đủ loại chi phí ẩn.

Giai đoạn tiến lên chuyển đổi số toàn phần đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự quyết tâm cao và đồng lòng từ ban lãnh đạo tới nhân viên. Đó là một bài toán dài. Còn với bước đầu của số hóa doanh nghiệp, bạn có thể đơn giản chỉ cần sử dụng một app quản lý lịch làm việc thay vì sử dụng lịch để bàn. 

Một số tiện ích phần mềm quản lý lịch làm việc cung cấp:

  • Dễ dàng theo dõi, tra cứu lịch làm việc, lên kế hoạch dài hạn
  • Lưu trữ không giới hạn đầu việc với thông tin chi tiết về thời gian, người thực hiện, kết quả, báo cáo,… 
  • Nhắc việc khi gần tới hạn
  • Quản lý tập trung lịch làm việc của bản thân và các thành viên trong phòng ban/ dự án….
  • Linh hoạt xem lịch làm việc mọi lúc mọi nơi trên di động

Chuyển đổi số trong quản lý thời gian, quản lý lịch làm việc cũng giúp doanh nghiệp hệ thống hóa toàn bộ thông tin công việc của nhân viên, dễ dàng phân bổ nguồn lực hợp lý hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Lợi ích của phần mềm quản lý lịch làm việc Paroda Workplace

Phần mềm Paroda Workplace mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng xem qua đó là gì nhé!

2.1. Thực hiện nhiệm vụ quản lý thời gian

Phần mềm quản lý lịch làm việc giúp bạn có được một hệ thống nhất quán. Trong đó, thời gian làm việc của bạn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Cơ cấu theo ngày, tuần hay tháng đều được tùy ý lựa chọn. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được thông báo khi đến hạn. Tình trạng trễ deadline sẽ không còn nữa.

2.2. Cho phép ưu tiên các nhiệm vụ

Một trong những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý lịch làm việc là bạn có thể thiết lập linh hoạt các nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên. Điều này cho phép bạn có thời gian cho những nhiệm vụ quan trọng hoặc cần hoàn thành gấp để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ chung. 

lịch làm việc
Cho phép ưu tiên các nhiệm vụ

Nếu không sử dụng hệ thống phần mềm, việc theo dõi thời hạn công việc khá khó khăn, quên việc, bỏ lỡ công việc là không thể tránh khỏi. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác bị chôn vùi dưới một núi công việc mà không biết nên bắt đầu từ đâu, cũng không đủ thời gian để hoàn thành tất cả dẫn đến hiệu suất bị giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu doanh nghiệp.

2.3. Cải thiện hiệu quả làm việc

Phần mềm giúp nhà quản lý theo dõi được tiến trình làm việc. Mỗi công việc được hoàn thành đều được đánh dấu trên phần mềm. Hơn nữa, tiến độ từng nhiệm vụ cơ bản cũng được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra, người quản lý cũng có thể phân chia nhiệm vụ trên phần mềm. Có nghĩa họ được phép giao việc cho từng nhân viên. Thế mạnh của mỗi người được thể hiện rõ ràng. Việc được giao đúng người.

Ngoài ra, hệ thống còn có chương trình tự động nhắc việc. Họ gửi Email về hộp thư của bạn, hoặc thông qua app di động. Nhờ đó, công việc được chủ động tiến hành thay vì phải liên tục nhắc nhở.

2.4. Kết nối nhân sự với nhau

Phần mềm quản lý lịch làm việc xây dựng môi trường cộng tác toàn diện giúp các cá nhân cùng thực hiện nhiệm vụ chia sẻ tài nguyên hiệu quả, trao đổi tương tác tập trung.

Thay vì trao đổi qua Zalo hay các nhóm chat với hàng trăm các câu chuyện ngoài lề, phần mềm là nơi chia sẻ những vấn đề xoay quanh công việc và chính nhiệm vụ các bạn đang thực hiện, vẫn đảm bảo sự gắn kết lại có thể gia tăng hiệu suất, chất lượng công việc.

So với việc “quay cuồng” với đống công việc giao lẻ tẻ lúc nhớ lúc quên, phần mềm quản lý lịch làm việc thật sự đáng để các chủ doanh nghiệp cân nhắc sử dụng nhờ những lợi ích tuyệt vời nó mang lại.

3. Phần mềm quản lý lịch làm việc Paroda Workplace

Paroda Workplace nhận được sự tin tưởng của hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Phần mềm được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp thống nhất bằng hệ số hóa, toàn bộ tính năng tại Paroda Workplace đều tự động và đơn giản mọi quy trình cần thiết. Phần mềm mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực.

Các tính năng của phần mềm quản lý lịch làm việc Paroda Workplace, bao gồm:

3.1. Lập nhanh kế hoạch công việc

Nhân sự chủ động tạo mới công việc (hoặc import từ file Excel) theo lịch trình trên phần mềm để tiện theo dõi. Phần mềm có hệ thống nhắc nhở công việc cần thực hiện, đã quá hạn,… để nhân sự sắp xếp xử lý tránh tình trạng quá hạn không hoàn thành ảnh hưởng đến chất lượng chung.

3.2. Giao việc và điều phối công việc nhanh chóng

Khi kế hoạch được lập, những mảng việc được lên danh sách cụ thể. Nhà quản lý hay trưởng nhóm sẽ phân chia nhiệm vụ dựa trên danh sách này. Những nhân viên cụ thể được giao việc nhất định. Họ sẽ theo dõi phần việc của mình trên ứng dụng.

phần mềm lịch làm việc
Giao việc và điều phối công việc nhanh chóng

Nhờ đó, người quản lý không bỏ sót bất cứ công việc cần thiết nào. Ngoài ra, khi phân chia như thế thì khối lượng nhiệm vụ được phân bố đều hơn. Tình trạng người nhiều việc, người ít việc sẽ không còn xảy ra nữa.

Nhân viên cũng nắm rõ lịch biểu của bản thân. Sự chuyên nghiệp được tối ưu hóa. Mỗi người có nhiệm vụ nhất định và tự giác thực hiện phần việc của bản thân.

3.3. Ứng dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí sử dụng thuận tiện trên di động, máy tính bàn, máy tính xách tay trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

3.4. Tạo môi trường làm việc toàn diện

Phần mềm cho phép đính kèm file tài liệu, video, hình ảnh liên quan đến công việc, trao đổi trực tuyến giữa các cá nhân có liên quan ngay dưới mỗi lịch biểu hoặc nhiệm vụ.

3.5. Báo cáo tiến độ kịp thời

Paroda Workplace không chỉ hệ thống lịch làm việc của bạn, nó còn cung cấp cho bạn những mẫu báo cáo tương thích với nhóm việc đó. Cung cấp đa dạng các mô hình báo cáo trực quan theo dạng danh sách, dạng bảng, dạng phân bổ nguồn lực… Các giao diện cung cấp báo cáo chi tiết về thời gian, trạng thái, tiến độ hoàn thành gắn với từng công việc.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất

4. Tổng kết

Phần mềm quản lý lịch làm việc Paroda Workplace tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ toàn diện hơn. Bạn sẽ không còn gặp phải những rắc rối do chậm deadline hay mọi thứ trở nên hỗn loạn vì thiếu sự sắp xếp khoa học. 

Sở hữu những tính năng nổi bật đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp cần, phần mềm quản lý lịch làm việc Paroda Workplace tự hào đồng hành cùng hơn 2000 doanh nghiệp Việt trong hành trình chuyển đổi số, xây dựng văn phòng điện tử 4.0.

Đăng ký dùng thử