Các tính năng Website để thiết kế Website kinh doanh vượt trội

Dù bạn đang kinh doanh bất kỳ ngành hàng nào, Paroda đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh một cách hiệu quả nhất

Dùng thử miễn phí
Hinh Trang Tinh Nang

Thời gian và tiền bạc là hai yếu tố mà ai cũng muốn đầu tư một cách tối ưu nhất. Paroda giúp bạn thực hiện cả 2 việc này cùng lúc với báo giá thiết kế website trọn gói, chi tiết đến từng tính năng.

Báo giá này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về chi phí khi xây dựng website:

  • Website bán hàng,
  • Website giới thiệu công ty,
  • Website giới thiệu dịch vụ cần những tính năng gì? 
  • Liệu tính năng này có thực sự cần thiết không?
  • Liệu ngân sách bao nhiêu là ổn? 

Paroda sẽ giúp bạn chỉ phải bỏ ra 1 khoản chi phí tối thiểu mà thu lại hiệu quả tối đa. Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội dưới đây.

Giao diện website

Hỗ trợ hơn 200 giao diện hiện đại.

Kho giao diện với nhiều chủ đề đa dạng cho nhiều ngành nghề khác nhau, giúp bạn sở hữu một website ưng ý.

Giao diện Paroda web được nghiên cứu tối ưu trải nghiệm của người dùng khi mua hàng, giúp cho việc kinh doanh online thuận lợi hơn.

Thân thiện với thiết bị di động.

Website của bạn sẽ được tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động một cách mượt mà, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Chủ động tùy chỉnh giao diện dễ dàng.

Paroda web được thiết kế để giúp bạn điều chỉnh giao diện một cách dễ dàng mà không cần biết lập trình hay thiết kế, chỉ cần thao tác đơn giản là bạn đã có một website ưng ý.

Blog/ trang tin tức đầy đủ tính năng.

Trang blog với đầy đủ tính năng chắc chắn sẽ là nơi phù hợp để bạn giới thiệu sản phẩm, cung cấp nhiều thông tin giá trị và tạo được sự yêu thích của khách hàng tiềm năng khi tìm hiểu trên website của bạn.

Trang giỏ hàng

Tích hợp miễn phí hơn 15 cổng thanh toán.

Từ thẻ ngân hàng nội địa đến Momo hay Zalo pay, Paroda web hỗ trợ tích hợp miễn phí hơn 15 cổng thanh toán giúp khách hàng của bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm online.

Thiết lập phương thức vận chuyển linh hoạt.

Paroda web hỗ trợ đồng bộ đơn hàng với hơn 8 nhà vận chuyển lớn tại Việt Nam giúp bạn thông tin đến khách hàng chi phí vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ SSL miễn phí – Nâng cao tính bảo mật.

Mỗi website của Paroda web đều được cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí.

Với chứng chỉ này tất cả các trang nội dung, thẻ tín dụng và thông tin giao dịch sẽ được bảo mật để đảm bảo an toàn.

Marketing & Quảng Cáo

Triển khai quảng cáo Google Smart Shopping đơn giản.

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm muốn phân phối và thiết lập ngân sách chiến dịch ngay trên Paroda web – hệ thống sẽ giúp sản phẩm của bạn được tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trên khắp Google.

Paroda web đồng thời giúp bạn thao tác đồng bộ sản phẩm với hệ thống Google Merchant Center chỉ với một cú nhấp chuột ngay trên chính nền tảng Paroda web, cung cấp những dữ liệu thông tin cho quảng cáo mua sắm và dịch vụ khác của Google, đảm bảo việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng thuận tiện hơn.

Kết nối Paroda Email Marketing Campaign, tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Cung cấp một giải pháp tiếp thị qua email được thiết kế để cung cấp ưu đãi cho các liên hệ của bạn khi họ hoạt động tích cực nhất. Bạn có thể xây dựng một email hiệu quả chiến lược tiếp thị chỉ trong một vài bước đơn giản, và mang lại hiệu quả cao.

Dễ dàng tạo chương trình khuyến mãi.

Paroda giúp bạn tạo ra các chương trình khuyến mãi tự động cho nhóm sản phẩm, sản phẩm hoặc biến thể với nhiều hình thức khác nhau. Từ tạo coupon khuyến mãi đến giảm giá theo %, theo số tiền.

Tạo niềm tin với đánh giá sản phẩm.

Tạo niềm tin và khuyến khích khách hàng mua sắm với ứng dụng đánh giá sản phẩm. Với nhiều kiểu thể hiện giúp bạn tối ưu cho nhiều mục đích khác nhau.

Hệ thống email thông báo tự động

Không bỏ lỡ đơn hàng.

Mỗi khi có đơn hàng mới, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến email – điều này giúp bạn chủ động xử lý đơn hàng, tránh tình trạng chậm trễ hoặc sót đơn.

Tùy chỉnh cấu trúc email dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mẫu email thông báo hữu ích này cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và cách thức hoạt động của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo qua email cho khách hàng về các thay đổi quan trọng như: xác nhận thanh toán, cập nhật thông tin đơn hàng, cập nhật mật khẩu,… việc này giúp xây dựng niềm tin với khách hàng.

SEO, Domain; SSL

Tối ưu hoá SEO.

Paroda web được thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn. Paroda web tối ưu SEO với thẻ meta, tiêu đề và thao tác đơn giản và trực quan.

Tên miền của riêng bạn.

Bạn có thể liên kết tên miền của mình với nền tảng Paroda web để tăng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra Paroda web hỗ trợ băng thông không giới hạn, hosting miễn phí và website tốc độ cao.

Miễn phí giao thức bảo mật SSL.

Paroda web miễn phí giao thức bảo mật SSL trên toàn bộ các trang. Điều này giúp website của bạn được Google đánh giá cao, cải thiện SEO và tiết kiệm chi phí hơn so với các nền tảng khác.

Quản lý thông tin khách hàng đa kênh

Bộ lọc thông tin thông minh.

Paroda web hỗ trợ tạo nhiều bộ lọc hữu ích dựa trên thông tin khách hàng mà bạn đã thu thập được. Từ số tiền đã mua, số đơn hàng đã đặt đến tháng sinh hay địa chỉ… đều thực hiện hiện một cách đơn giản với Paroda Web.

Nhập, xuất dữ liệu khách hàng một cách nhanh chóng.

Chỉ với vài thao tác thông tin khách hàng của bạn sẽ được tải xuống đầy đủ và ngược lại.

Phân loại và tối ưu chiến dịch cho từng nhóm khách hàng.

Từ bộ lọc được tạo ở trên bạn có thể gắn thẻ hoặc bỏ thẻ cho từng nhóm đối tượng cụ thể, phân tách từng nhóm khách hàng cụ thể để tạo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi… Ngoài ra, bạn có thể gửi email marketing một cách đơn giản và thuận tiện cho các nhóm đối tượng đã chọn.

Quản lý đơn hàng

Đầy đủ thông tin khách hàng.

Tìm thông tin liên lạc của họ và lịch sử đặt hàng trong nháy mắt. Hiểu thêm về hành vi và thói quen mua sắm của khách hàng, từ đó có chính sách hoặc CTKM riêng biệt, tạo sự gắn bó trung thành với khách hàng.

Trung tâm xử lý đơn hàng đơn giản.

Hoàn thành một hoặc nhiều đơn hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp việc quản lý đơn hàng trở nên dễ dàng hơn.

Dễ dàng cập nhật trạng thái đơn hàng.

Bạn không phải lo lắng nhiều về việc quản lý đơn hàng quá phức tạp?

Với Paroda web, nạn có thể cập nhật trạng thái một hoặc nhiều đơn hàng chỉ trong một thao tác, giúp bạn thoải mái bán hàng nhiều hơn và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Hoàn tiền & đổi trả nhanh chóng.

Hoàn tiền hoặc đổi trả một vài sản phẩm của đơn hàng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với Paroda web. Tồn kho sản phẩm của đơn hàng sẽ được cập nhật tự động, không mất qua nhiều bước thao tác.

Quản lý sản phẩm

Tạo sản phẩm một cách đơn giản.

Tạo nhiều các biến thể khác nhau cho sản phẩm của bạn một cách đơn giản như nhiều kích cỡ, màu sắc, vật liệu, v.v… Mỗi biến thể có thể có giá, SKU, trọng lượng và hàng tồn kho khác nhau.

Nhóm sản phẩm tiện lợi.

Paroda web cấu trúc sản phẩm theo tình trạng, nhà cung cấp, loại và nhóm sản phẩm một cách thông minh giúp bạn quản lý và xem thống kê đơn giản hơn.

Tạo cùng lúc nhiều sản phẩm và không giới hạn số lượng.

Để tạo nhiều sản phẩm cùng một lúc bạn chỉ cần tải tệp chứa thông tin sản phẩm của mình lên Paroda Web, hệ thống sẽ giúp bạn tạo các sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra không có giới hạn về số lượng sản phẩm nên bạn có thể đăng hết tất cả sản phẩm của minh.

Quản lý giao nhận với nhiều nhà vận chuyển

Đồng bộ hệ thống sẵn sàng với 8 nhà vận chuyển.

Việc tích hợp hơn 8 nhà vận chuyển phổ biến từ trong hệ thống sẽ giúp bạn quản lý và xử lý giao nhận đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài click chuột.

Xử lý giao nhận hàng ngàn đơn hàng tập trung.

Tính năng quản lý vận chuyển giúp bạn xử lý và kiểm soát tình trạng từ vài trăm cho đến hàng ngàn đơn hàng dễ dàng và tập trung chỉ tại 1 nơi duy nhất.

Giảm tối đa tỷ lệ chuyển hoàn và chi phí vận chuyển.

Đối soát vận đơn, theo dõi quá trình giao nhận và rất nhiều ưu đãi từ các nhà vận chuyển cho khách hàng của Paroda web.

Báo cáo đa kênh trực quan

Báo cáo tình trạng đơn hàng.

Paroda Web không những giúp bạn đồng bộ thông tin đơn hàng với 08 nhà vận chuyển lớn mà còn giúp bạn quản lý tình trạng đơn hàng tập trung tại một nơi. Báo cáo vận chuyển trên website Paroda Web sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Báo cáo dữ liệu bán hàng đa kênh.

Paroda Web giúp bạn dễ dàng nhận biết doanh thu đến từ kênh nào nhiều nhất để từ đó có những thay đổi hợp lý hơn cho doanh nghiệp.

Báo cáo tình trạng sản phẩm.

Với dữ liệu từ hệ thống, Paroda Web cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về tình trạng tồn kho, sản phẩm bán chạy và xu hướng bán hàng qua từng thời điểm, điều này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng để từ đó đưa ra các quyết định nhằm thúc đẩy kinh doanh.

Báo cáo thương mại điện tử nâng cao với Google Analytics.

Paroda Web giúp bạn dễ dàng theo dõi doanh số, lượt truy cập và lượt giới thiệu đến từ đâu với Enhanced Ecommerce (thương mại điện tử nâng cao) trong Google Analytics – để bạn hiểu sâu hơn về tình hình hiệu quả quảng cáo, bán hàng và ra quyết định phù hợp.

Kho ứng dụng phong phú

Paroda Web cung cấp kho ứng dụng phong phú từ bán hàng, quảng cáo, quản lý, thanh toán, vận chuyển… giúp nhà bán hàng thêm các tính năng hữu ích nhằm phát triển công việc kinh doanh trực tuyến một cách dễ dàng.

Hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp.

Từ việc tư vấn trực tiếp với khách hàng qua các kênh chat phổ biến đến kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng số điện thoại, thông báo khi có hàng, tích điểm thưởng… tất cả đều giúp mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng trọn vẹn.

Quảng cáo hiệu quả hơn.

Paroda Web app hỗ trợ nhiều ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi triển khai các chiến dịch quảng cáo đa kênh như đồng bộ sản phẩm với Google và Facebook, tạo landing page chuyên nghiệp hay vòng quay may mắn để thu hút khách hàng tiềm năng,… tất cả đều có tại Paroda web App.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp.

Đội ngũ hỗ trợ của Paroda luôn luôn mong muốn giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất. Bạn có thể nhận hỗ trợ từ đội ngũ tuyệt vời này qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc hotline.

Trung tâm trợ giúp Paroda đầy đủ thông tin.

Paroda Web cung cấp các hướng dẫn sử dụng sản phẩm/ dịch vụ một cách chi tiết. Bạn có thể chủ động tìm kiếm các vấn đề mà bạn đang gặp phải thông qua support@paroda.com