fbpx

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất

Bạn đang loay hoay với mớ công việc hỗn độn. Bạn không biết nên làm gì trước và việc gì sau. Làm việc không kế hoạch khiến cho đống deadline dồn dập vào cùng thời điểm. Tất cả mọi vấn đề trên Paroda đều sẽ giải quyết thay cho bạn. Phần mềm quản lý công việc hiệu quả mang tên Paroda Workplace là giải pháp hoàn hảo cho công việc quản trị doanh nghiệp thời 4.0.

1. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý công việc là một ứng dụng giúp đồng bộ công việc của doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó mọi quy trình quản lý công việc đều được số hóa, đồng bộ một cách tự động, giúp nhà quản lý có thể lên kế hoạch, giao việc và theo dõi tiến độ của nhân viên dễ dàng.

Từ đó mọi nhân viên có thể chủ động thực hiện công việc của mình, hạn chế tối đa việc bỏ lỡ công việc được giao. Việc ứng dụng phần mềm hiện là giải pháp tối ưu mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn như:

  • Thứ nhất: Phần mềm quản lý công việc giúp cho mọi người vụ hay kế hoạch của bạn đều được số hóa. Điều này giúp cho quy trình thực hiện được bài bản và chuyên nghiệp hơn.
  • Thứ hai: Các phần mềm này trở thành công cụ quản lý công việc vô cùng đắc lực của ban quản trị. Từ các ghi nhận của ứng dụng mà người lãnh đạo có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Họ có thể đánh giá hiệu suất hoạt động của bạn trong nhóm. Từ đó lựa chọn nhân viên thực sự chất lượng trong công ty.
  • Thứ ba: Gia tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình thực hiện công việc của đội nhóm.
Phần mềm quản lý công việc
Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc?

Như đã thấy, phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp thực sự là giải pháp hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp muốn tối ưu quá trình làm việc của nhân viên. Vậy làm thế nào để lựa chọn được phần mềm quản lý công việc online hiệu quả, phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi khám phá về các tiêu chí lựa chọn phần mềm ở nội dung dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Phần mềm giao việc – Giải pháp quản lý công việc toàn diện cho doanh nghiệp

2. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều giải pháp quản lý công việc hiệu quả giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quy trình làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhóm hay doanh nghiệp của mình là điều không đơn giản. Dưới đây Paroda sẽ gợi ý cho bạn một vài tips khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, hy vọng giúp ích cho bạn.

quản lý công việc
Các tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất

  • Lựa chọn phần mềm dựa trên nhu cầu thực tế: Trước tiên hãy xác định doanh nghiệp của bạn cần phần mềm có những tính năng nào, có thể đáp ứng được những công việc gì. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo bạn chọn được phần mềm hợp lý nhất.
  • Ngân sách của doanh nghiệp: Lựa chọn phần mềm phù hợp với ngân sách của công ty là một yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một khoản ngân sách nhất định để đầu tư cho việc sử dụng phần mềm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những phần mềm có mức giá phù hợp với ngân sách thực tế của công ty.
  • Tham khảo ý kiến của các thành viên trong công ty: Việc lấy ý kiến của các thành viên trong nhóm hay một doanh nghiệp sẽ giúp quá trình đánh giá phần mềm thêm đa chiều, khách quan hơn so với việc một cá nhân tự quyết định. Bởi vậy, hãy khảo sát nhu cầu của người dùng, đề xuất họ đưa ra nguyện vọng để lựa chọn được một giải pháp tốt nhất.
  • Chính sách hỗ trợ kỹ thuật: Một trong những vấn đề quan trọng nhất của phần mềm là các chính sách hỗ trợ, bảo trì của đơn vị cung cấp phần mềm. Trước khi quyết định đăng ký sử dụng phần mềm bạn cần có một bản cam kết giữa hai bên và điều khoản, chính sách hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
  • Mức độ thân thiện và dễ sử dụng với người dùng: bạn cần xem xét về giao diện của ứng dụng quản lý công việc có dễ thao tác sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng không. Bởi một phần mềm cần đáp ứng được mọi đối tượng sử dụng, đảm bảo dễ thao tác, dễ thực hiện.
  • Quá trình triển khai nhanh chóng, phần mềm tùy chỉnh linh hoạt với bài toán của doanh nghiệp.

Với 5 tiêu chí trên, có thể dễ dàng tìm ra được phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt và phù hợp nhất. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới kết quả thực hiện của cá nhân và tập thể. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phần mềm thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về giải pháp quản lý công việc cho doanh nghiệp Paroda Work với nhiều tính năng ưu việt, thông minh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: Quy trình quản lý công việc hiệu quả trong doanh nghiệp

3. Paroda – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý công việc, dự án cho doanh nghiệp

Paroda Workplace là một trong những giải pháp phần mềm quản lý công việc tự động được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Phần mềm giúp bạn quản lý công việc hiệu quả dễ dàng, dễ thao tác, linh động theo dõi và quản trị công việc, giúp giải quyết nhiều vấn đề rắc rối một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý công việc
Các tính năng chính của phần mềm quản lý công việc Paroda Workplace

Phần mềm giúp bạn quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn với nhiều tính năng nổi bật như: quản lý dự án, quản trị công việc, phân quyền vai trò quan trọng, quản lý quy trình công việc, quản lý tài liệu, quản lý lịch biểu,… Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

3.1. Lập kế hoạch và phân phối công việc

Phần mềm được tích hợp tính năng lập kế hoạch cực tốt. Nó lên bản thảo một cách chi tiết với nhiều công cụ hỗ trợ phân loại và ghi nhớ. Từ những bản kế hoạch này mà nhà quản lý có thể phân công phân nhiệm rõ ràng hơn. Quy trình điều phối công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi khi cần.

Lập kế hoạch công việc là một trong những tính năng cốt lõi trong hệ thống quản lý công việc. Phần mềm quản lý công việc cho phép người dùng xây dựng bản kế hoạch công việc chi tiết, bài bản với các tiêu chí như: Loại công việc (thường/ quy trình/ lặp), Thời gian thực hiện, Người phụ trách,…

Dựa vào bản kế hoạch trên hệ thống, nhân sự sẽ nắm rõ được nhiệm vụ và phạm vi trách nhiệm của mình để đáp ứng đúng mục tiêu đề ra. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để nhà quản lý giám sát quản lý hiệu quả công việc và đánh giá xuyên suốt quá trình thực hiện công việc của nhân viên.

3.2. Theo dõi tiến độ công việc

Thời gian là yếu tố quan trọng cần đảm bảo trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Một công việc chậm tiến độ cũng có thể khiến cả dự án bị trì trệ, ảnh hưởng. Bởi vậy, làm thế nào để kiểm soát thời gian thực hiện và đảm bảo tiến độ công việc là điều cần lưu tâm. Nếu như trước kia, các nhà quản lý phải theo dõi báo cáo tiến độ công việc một cách thủ công cũng như đo lường tỷ lệ hoàn thành công việc một cách thủ công thì bây giờ, với hệ thống quản lý tiến độ công việc, quá trình này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hệ thống cung cấp sẵn các số liệu đo lường tiến trình công việc, dự án một cách trực quan dưới dạng Timeline, Gantt Chart, Kanban… giúp nhà quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình thực hiện công việc thông qua việc đánh giá các chỉ số như số ngày thực hiện, % hoàn thành công việc, số đầu việc còn lại,… để từ đó có kế hoạch điều chỉnh, xúc tiến kịp thời.

3.3. Đánh giá công việc

Hệ thống quản lý công việc giúp kiến tạo môi trường làm việc số công bằng, minh bạch thông qua công tác đánh giá năng lực làm việc của nhân viên. Bằng việc theo dõi và phân tích các tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc như tỷ lệ hoàn thành công việc,… nhà quản lý có thể đánh giá một cách chính xác năng suất làm việc của mỗi nhân viên.

Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc còn cung cấp hệ thống báo cáo tự động dưới dạng Dashboard giúp nhà quản trị dễ dàng đánh giá kết quả công việc một cách trực quan mà không cần tốn thời gian tổng hợp và xử lý dữ liệu.

3.4. Tính năng báo cáo, đo lường

Các bản báo cáo tạm thời hay tổng kết là thước đo về tiến độ công việc hiện tại. Nó trở nên có ích với nhà quản trị khi họ có thể theo dõi hiệu suất bất cứ khi nào mong muốn.

Hơn nữa việc báo cáo kịp thời này giúp cho người lãnh đạo có các phương án điều chỉnh kịp thời cho những sai lầm đang xảy ra.

3.5. Tính năng chuẩn hóa quy trình, nâng cao hiệu suất công việc

Chủ động theo dõi tiến độ dự án, quy trình, dự án với báo cáo tự động, Realtime, kịp thời xử lý sự cố phát sinh. Giúp nhân viên nắm được bức tranh phối hợp tổng thể từ đó có thể làm chủ tiến độ công việc.

Hệ thống quy trình được xây dựng cụ thể theo từng phòng ban, từng vị trí nhân sự, có sự phân chia rõ ràng giữa trách nhiệm của từng bộ phận giúp hạn chế tối đa tình trạng chậm tiến độ hay bỏ sót công việc được giao.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp

4. Kết lại

Có thể nói phần mềm quản lý công việc Paroda Workplace là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết núi công việc hiệu quả của người dùng với nhiều tính năng cao cấp, hữu ích mà giá cả lại hợp lý, vừa với túi tiền của người dùng. Phần mềm hỗ trợ trên mọi nền web, hỗ trợ truy cập từ xa rất tiện lợi.

Trong thời đại 4.0 thì việc áp dụng phần mềm là giải pháp lý tưởng giúp bạn tối ưu quy trình vận hành, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong khâu quản lý, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Từ đó, phần mềm giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc, thúc đẩy doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Paroda Workplace.

Đăng ký dùng thử