fbpx

Top 10 phần mềm lập kế hoạch sản xuất tốt nhất hiện nay

phần mềm lập kế hoạch sản xuất

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất trong hoạt động kinh doanh là giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm giúp lập kế hoạch, dự toán số liệu và kiểm soát quy trình sản xuất hiệu quả. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm lập kế hoạch sản xuất cần được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Hãy cùng Paroda khám phá các phần mềm lập kế hoạch sản xuất phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1. Phần mềm lập kế hoạch sản xuất là gì?

Phần mềm hoạch định nguồn lực sản xuất MRP được các nhà sản xuất sử dụng để phân bổ nguyên vật liệu và lập kế hoạch sản xuất, quản lý sản xuất hoạt động tốt đối với các đơn vị sản xuất ít mặt hàng (sản phẩm).

Cũng chính bởi hầu hết các phần mềm MRP không thể xử lý nhu cầu sản xuất số lượng lớn các sản phẩm nhỏ lẻ, các đơn hàng thay đổi thường xuyên hoặc số lượng lớn các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng (MTO) hoặc sản phẩm tùy chỉnh, phần mềm lập kế hoạch sản xuất ra đời để giải quyết trọn vẹn bài toán đó.

phần mềm lập kế hoạch sản xuất
Phần mềm lập kế hoạch sản xuất là gì?

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất mở rộng phạm vi hệ thống MRP theo bốn cách quan trọng.

 • MRP giả định rằng không có công việc nào khác đang diễn ra, thì hệ thống lập kế hoạch sản xuất hạn chế việc lập kế hoạch dựa trên các công việc đã được lên lịch.
 • MRP sử dụng các công thức đơn giản để dự kiến ​​thời gian hoàn thành. Các giải pháp lập kế hoạch sử dụng các mô hình phức tạp hơn, thường chạy một số kịch bản khác nhau để tạo ra những mô phỏng thực tế nhất.
 • MRP có xu hướng tiếp cận theo từng bước để đặt hàng: nguyên vật liệu được đặt hàng, nhận hàng và sau đó bắt đầu sản xuất. Phần mềm lập kế hoạch sản xuất thiết lập sẵn thời gian tiến hành đặt hàng ngay ở bước lập kế hoạch.
 • MRP không xem xét giá trị của các công việc cụ thể. Tất cả các công việc đều được đối xử bình đẳng. Mặt khác, các hệ thống lập kế hoạch ưu tiên những công việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp.

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất phù hợp nhất với các hoạt động chuyên về MTO hoặc lắp ráp theo đơn đặt hàng (ATO) tại các cơ sở sản xuất linh hoạt. Nó cũng đặc biệt hữu ích với các tổ chức sử dụng số lượng lớn thành phần sản xuất hoặc có các nhiệm vụ phức tạp. Cuối cùng, chúng rất quan trọng đối với các công ty có cơ sở vật chất hạn chế được sử dụng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau đang cạnh tranh về nguồn lực.

>> Xem thêm: 10 Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh tốt nhất dành cho CEO/ Leader

2. Những khó khăn thường gặp trong quản lý sản xuất hiện nay

Thực trạng công tác quản lý sản xuất ở các doanh nghiệp của nước ta đang gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì vậy, đòi hỏi người quản lý phải có khả năng bao quát, tính toán tỉ mỉ và đảm bảo được sự vận hành các công đoạn.

Những khó khăn mà doanh nghiệp sản xuất gặp phải có thể kể đến như:

 • Quản lý thủ công rời rạc: Nhiều công ty sản xuất hiện nay vẫn quản lý thủ công bằng nhân lực, lưu trữ và giao việc qua bản cứng khiến file dữ liệu không tập trung, tình trạng xuất – nhập chậm trễ, thông tin cũng rời rạc và không được cập nhật.
 • Quản lý kho quá tải: Kho hàng của doanh nghiệp sản xuất là rất quan trọng và luôn cần cập nhật thông tin để nắm bắt nguyên vật liệu. Tuy nhiên, việc quản lý thường bị quá tải bởi quá nhiều công việc, chưa kể nhân viên còn phải kiểm soát mặt hàng nào bán chạy, tồn nhiều để đưa ra quyết định phù hợp.
 • Tốn kém nhiều thời gian, chi phí: Với mỗi đơn hàng, doanh nghiệp phải tính toán vật tư, nhân công, máy móc, chi phí,… Nhưng nếu tính theo cách thủ công thì sẽ cần rất nhiều thời gian và tốn nhiều nhân lực, chưa kể việc tính toán có thể bị sai sót, gây tổn thất. Chưa kể doanh nghiệp luôn cần sản xuất trong thời gian nhanh, nếu không quản lý tốt thì đơn hàng bị chậm trễ, mất uy tín với khách hàng.
 • Nhà quản lý thường xuyên phải giám sát: Việc giám sát quy trình sản xuất là liên tục để đảm bảo tiến độ, chất lượng của sản phẩm. Bởi vậy, nhà quản lý phải thường xuyên đến xưởng quan sát, theo dõi, tốn kém thời gian, công sức.
 • Khó kiểm soát dữ liệu: Việc báo cáo công việc hay thông báo công việc gây chậm trễ trong việc cập nhật thông tin, dữ liệu bị thất lạc. Cách quản lý này đã quá lỗi thời và gây ra tình trạng thất thoát thông tin.
 • Chi phí sản xuất cao: Doanh nghiệp sản xuất cần đưa ra được mức giá sản phẩm thấp nhất tới khách hàng để có thể cạnh tranh được trên thị trường. Tuy nhiên, phương pháp quản lý thủ công gây tiêu tốn thời gian, nhân lực của doanh nghiệp, khiến giá thành khó cạnh tranh với đối thủ.

>> Xem thêm: Lập kế hoạch dự án là gì? Quy trình lập kế hoạch dự án chuyên nghiệp, hiệu quả

3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch sản xuất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm lập kế hoạch sản xuất ra đời giúp khắc phục những khó khăn kể trên, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí, tối ưu nguồn nhân lực.

lập kế hoạch sản xuất
Lợi ích khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch sản xuất

Những lợi ích tuyệt vời của giải pháp này có thể kể đến như:

3.1. Tối ưu hóa và tinh gọn toàn bộ quy trình sản xuất

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất cho phép tối ưu hóa quy trình sản xuất bằng cách xác định và loại bỏ các bước không cần thiết, giảm thiểu lãng phí thời gian và tài nguyên.

Bằng cách truy cập, theo dõi các hoạt động trong doanh nghiệp từ báo cáo và số liệu của các phòng ban khác nhau, nhà quản lý có thể phân tích về toàn bộ quy trình sản xuất, kết quả sản xuất một cách chính xác, nhất quán và kịp thời.

3.2. Phối hợp trơn tru giữa các bộ phận, nâng cao hiệu quả

Với sự hỗ trợ của phần mềm lập kế hoạch sản xuất, đội ngũ trong doanh nghiệp từ kỹ sư, công nhân sản xuất cho đến khối văn phòng như Kế toán, Kinh doanh, Bán hàng,… đều có thể theo dõi được toàn bộ quy trình sản xuất như xây dựng kế hoạch và hoạch định nguồn lực, thiết kế sản phẩm, quản lý tình trạng máy móc và kho hàng, tình trạng sản xuất.

Qua đó, các bộ phận phối hợp với nhau để thực hiện quy trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả hơn.

3.3. Giảm chi phí vận hành

Nhờ phần mềm lập kế hoạch sản xuất, doanh nghiệp dễ dàng cân nhắc và phân phối tài nguyên như nguyên liệu, lao động và thiết bị một cách hiệu quả, từ đó giảm thiểu rủi ro, sự lãng phí và tăng năng suất.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí từ việc sản xuất, vận hành và các hoạt động liên quan đến lưu trữ và ghi chép giấy tờ.

3.4. Nâng cao chất lượng sản phẩm

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất cho phép các công cụ kiểm soát chất lượng toàn bộ quy trình sản xuất, cải thiện tính nhất quán về chất lượng. Đó là nhờ khả năng phối hợp hoạt động chất lượng, triển khai tập trung chính sách chất lượng cho toàn bộ mạng lưới sản xuất. Khi phát hiện ra sai lệch sẽ dễ dàng truy xuất được nguồn gốc, cung cấp những hướng đến sửa lỗi chính xác, nhanh chóng.

3.5. Đồng bộ và quản lý dữ liệu tập trung

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất kết nối và tích hợp dữ liệu từ các phòng ban khác nhau như kế hoạch sản xuất, tồn kho, mua hàng, vận chuyển, quản lý chất lượng và tài chính. Điều này giúp tránh sự không nhất quán trong thông tin và tạo ra cái nhìn toàn diện về tình hình sản xuất.

>> Xem thêm: Quản trị dự án phần mềm là gì? Quy trình và mô hình quản trị dự án phần mềm hiệu quả nhất hiện nay

4. Top 10 phần mềm lập kế hoạch sản xuất tốt nhất hiện nay

Sự ra đời của phần mềm lập kế hoạch sản xuất đã đem đến cho doanh nghiệp một công cụ hỗ trợ đắc lực. Giờ đây họ có thể giám sát tiến độ, đánh giá hiệu quả hay phát hiện sai sót một cách chính xác, tức thời. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý sản xuất toàn diện như vậy, hãy tham khảo ngay top các phần mềm dưới đây!

4.1. Phần mềm Netsuite

phần mềm netsuite
Phần mềm Netsuite

Với hệ thống tích hợp, bao gồm ERP, tài chính, thương mại, quản lý hàng tồn kho, HR, PSA, quản lý chuỗi cung ứng, CRM và nhiều tính năng khác, NetSuite giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Thông qua việc tự động hóa các quy trình cốt lõi và cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực, NetSuite hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển tại mọi ngành nghề.

4.2. Phần mềm Streamline

Streamline là cái tên không còn xa lạ với những doanh nghiệp chuyên phân phối, bán lẻ hàng hóa, 3PL và thương mại điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm đã được tin dùng bởi số lượng lớn công ty trên toàn thế giới. Thông qua hệ thống Al, Streamline đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tăng gấp đôi lợi nhuận trong một năm. Do đó, phần mềm lập kế hoạch sản xuất Streamline được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Một trong những ưu điểm vượt trội của Streamline đó là tính năng mô phỏng động các khoảng không quảng cáo. Thêm vào đó, doanh nghiệp không cần phải tạo mã để thiết lập công cụ. Đặc biệt, Streamline còn hỗ trợ các công ty giảm đi 50% số lượng hàng hóa tồn kho thông qua khả năng dự báo từ Al.

Streamline có phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp sử dụng thử. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không đầy đủ tính năng.

4.3. Phần mềm NDS ERP

NDS Systems cung cấp giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho các tổ chức sản xuất vừa và nhỏ, thực hiện rời rạc hoặc các đơn vị phân phối bán buôn. Nó được xây dựng trên nền tảng Oracle giúp tùy biến ứng dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Giải pháp NDS ERP cung cấp khả năng xử lý các đơn đặt hàng theo lịch trình, liên tục và trực tiếp, tự động lựa chọn phụ kiện và cấu hình các cơ sở theo đơn đặt hàng. Nó cũng cung cấp cho nhà phân phối các công cụ như báo giá, theo dõi hoa hồng và phân tích bán hàng – tích hợp với kế toán, xử lý đơn hàng, hàng tồn kho, quản lý kho và mua hàng.

4.4. Hệ thống lập kế hoạch sản xuất Fishbowl

Fishbowl được sử dụng nhiều để theo dõi quá trình sản xuất. Phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua Fishbowl, công ty có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa còn tồn đọng trong kho, quản lý nguyên vật liệu, các đơn hàng và hóa đơn. Đặc biệt, mọi dữ liệu đều được lưu trữ tại đám mây.

lập kế hoạch sản xuất Fishbowl
Hệ thống lập kế hoạch sản xuất Fishbowl

Bên cạnh các tính năng kể trên, doanh nghiệp có thể quản lý các sản phẩm thông qua mã vạch. Phần mềm sẽ báo cáo đầy đủ mọi thông tin về đơn hàng. Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn được cung cấp các dự đoán về xu hướng mua hàng trên thị trường để giải quyết số lượng hàng hóa tồn kho.

Ngoài ra, Fishbowl còn là phần mềm lập kế hoạch sản xuất miễn phí, cho phép các doanh nghiệp đặt dùng thử bản demo của phần mềm.

4.5. Phần mềm DELMIAworks

DELMIAworks (trước đây là IQMS) ERP đã được phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, ô tô, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm tiêu dùng, nhựa, bao bì và điện tử. DELMIAworks kết hợp một cách độc đáo giữa phần mềm sản xuất, phần mềm MES (Quản lý Sản xuất Thực hiện) và phần mềm ERP để theo dõi, giám sát và kết nối các hoạt động kinh doanh trong chuỗi cung ứng, hỗ trợ cải thiện mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

DELMIAworks tích hợp chức năng quản lý tài nguyên doanh nghiệp và quản lý sản xuất vào một hệ thống duy nhất, bao gồm kế toán, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), mua hàng, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), tạo báo cáo và thông tin kinh doanh, lên kế hoạch và lịch trình sản xuất, kiểm soát tình trạng tầng cửa hàng theo thời gian thực, quản lý chất lượng trong chuỗi cung ứng, và quản lý kho hàng và vận chuyển.

4.6. Phần mềm Infor LN

Infor LN được thiết kế đáp ứng nhu cầu sản xuất rời rạc của doanh nghiệp từ quy mô lớn trên phạm vi toàn cầu tới các tổ chức đơn lẻ quy mô nhỏ.

Dù ở bất cứ đâu, hệ thống ERP đều cung cấp khả năng triển khai nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trên sàn cửa hàng và trên toàn bộ chuỗi cung ứng với sự tích hợp về tài chính, quản lý chất lượng, dịch vụ và đơn đặt hàng. Phân tích theo ngữ cảnh, theo ngành cụ thể, thu thập dữ liệu thời gian thực nhằm cải thiện giao tiếp với các đối tác kinh doanh toàn cầu.

4.7. Phần mềm Sinnova

phần mềm quản lý sản xuất Sinnova
Phần mềm quản lý sản xuất Sinnova

Sinnova được biết đến là phần mềm quản lý sản xuất với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hệ thống quản trị sản xuất được tích hợp đây đủ các tính năng như những phần mềm quản lý khác như: quản lý kho, quản lý nguyên vật liệu, kế hoạch xuất – nhập kho hàng… Hơn nữa, Sinnova còn có thế mạnh trong việc quản lý các công cụ liên lạc.

Phần mềm Sinnova cho phép người dùng liên hệ trực tiếp đối tác, khách hàng, quản lý thông tin dự án và các thông tin nội bộ…

4.8. Phần mềm Visual EstiTrack

Visual EstiTrack ERP là phần mềm lập kế hoạch và quản lý sản xuất hiệu quả. Công cụ giúp tạo kế hoạch cho từng sản phẩm từ lúc nhập nguyên vật liệu đến khi trao tay khách hàng. Đặc biệt, quản lý tại các cửa hàng sẽ được hỗ trợ các giải pháp để báo giá và quản lý đơn hàng của khách.

Hơn thế nữa, Visual EstiTrack còn là giải pháp hoàn hảo cho việc điều hành cửa hàng nhờ màn hình tương tác. Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác kéo và thả để xem đầy đủ các hoạt động. Đồng thời, doanh nghiệp còn có thể lập biểu đồ Gantt để quản lý hiệu quả kinh doanh.

4.9. Phần mềm lập kế hoạch sản xuất Visibility ERP

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất Visibility ERP
Phần mềm lập kế hoạch sản xuất Visibility ERP

Visibility ERP là một thương hiệu đã có uy tín trong lĩnh vực phần mềm lập kế hoạch sản xuất với quy mô phức tạp như To-Order, CTO, MTO, ETO. Với các tính năng thông minh, giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, phần mềm này hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch sản xuất kinh doanh, giúp tăng doanh thu một cách nhanh chóng và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của họ.

4.10. Phần mềm lập kế hoạch sản xuất MES

Đây là một phần mềm quản lý có chức năng chính là thiết lập các kế hoạch để từ đó phân phối khối lượng công việc phù hợp. MES có khả năng ghi chép, lưu trữ nhanh với dung lượng lớn và khả năng phân tích dữ liệu vượt bậc. Bằng cách ghi chép, quản lý việc sản xuất và xuất ra báo cáo tiến độ, MES sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát các nghiệp vụ sản xuất dễ dàng.

>> Xem thêm: Quy trình quản lý dự án là gì? 5 giai đoạn trong quy trình quản lý dự án hiệu quả

5. Phần mềm lập kế hoạch sản xuất nào phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Bước đầu tiên trong việc đánh giá phần mềm lập kế hoạch sản xuất phù hợp là xác định xem bạn là người mua nào. Hơn 90% người mua thuộc một trong ba nhóm sau:

 • Nhóm 1: Những người mua hệ thống quản lý tài nguyên doanh nghiệp

Những người mua này đặt ưu tiên sự tích hợp mượt mà của dữ liệu và quy trình, với một hệ thống tập trung cung cấp đầy đủ chức năng. Ví dụ, họ cần một hệ thống toàn diện để quản lý tiến độ sản xuất, tự động tính toán ngân sách dự án, sau đó khớp hóa đơn với trạng thái dự án và phân bổ chi phí công việc. Nếu bạn thuộc nhóm này, bạn có thể xem xét những nhà cung cấp phần mềm ERP như Oracle, SAP, Sage ERP hoặc Microsoft Dynamics.

 • Nhóm 2: Những người mua cho bộ phận sản xuất

Những người mua này làm việc tại các cơ sở nhận phân phối các dòng sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Họ cần cân bằng nhu cầu từ các quản lý sản phẩm và lên lịch sản xuất, điều chỉnh lịch trình của đội ngũ nhân sự và ban quản lý một cách hợp lý.

 • Nhóm 3: Các nhà sản xuất quy mô nhỏ

Các tổ chức nhỏ thường có ngân sách hạn chế và ít tài nguyên CNTT để phát triển phần mềm. Trong nhiều trường hợp, họ có thể đang quyết định giữa một hệ thống mới và một thiết bị mới. Những người mua này cần các giải pháp hiệu quả về chi phí, dễ sử dụng và tối đa hóa lợi nhuận của nhà máy hoặc cửa hàng.

6. Chức năng cơ bản của một phần mềm lập kế hoạch sản xuất

lập kế hoạch sản xuất
Chức năng cơ bản của một phần mềm lập kế hoạch sản xuất

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất rất phức tạp, mỗi nhà cung cấp chuyên về từng lĩnh vực lại phát triển những tính năng cá nhân hóa phù hợp. Tuy nhiên, về cơ bản, vẫn cần đảm bảo các tính năng cốt lõi.

 • Lên kế hoạch với công suất hữu hạn: Sử dụng các thuật toán phức tạp để dự đoán khả năng hoàn thành công việc dựa trên các ràng buộc về tài nguyên, thay vì chỉ đơn giản lên lịch công việc mà bỏ qua những ràng buộc đó.
 • Biểu đồ Gantt: Sử dụng biểu đồ Gantt để hiển thị chi tiết về việc sử dụng tài nguyên trong quá trình sản xuất.
 • Lập kế hoạch sản xuất tùy chỉnh và linh hoạt: Thay vì sử dụng các lịch trình sản xuất cố định, bạn có khả năng điều chỉnh lịch trình theo thời gian thực khi có các sự kiện phát sinh.
 • Lập kế hoạch trực quan với tính năng kéo và thả: Bạn có thể dễ dàng có cái nhìn tổng quan trực quan về quá trình lập kế hoạch sản xuất. Các đơn đặt hàng hoặc công việc mới có thể được kéo và thả nhanh chóng vào lịch trình, giúp cập nhật tổng quan về lịch trình sản xuất.
 • Quản lý nhiều mức độ ưu tiên trong lập lịch: Bạn có thể ấn định các mức độ ưu tiên khác nhau cho từng công việc hoặc đơn đặt hàng riêng lẻ trong quá trình lập lịch sản xuất.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp

7. Tiêu chí chọn phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm uy tín ở cả trong nước và nước ngoài, chắc chắn sẽ gây khó khăn trong việc tìm giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Sau đây, Paroda sẽ chia sẻ một số tiêu chí chọn phần mềm để bạn dễ chọn lựa.

 • Phần mềm phù hợp với doanh nghiệp

Nhà quản trị cần xác định nhu cầu của doanh nghiệp, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Tiếp theo, bạn cần xem xét dịch vụ bán hàng, tính năng, chất lượng sản phẩm so với giá đã phù hợp hay chưa. Hãy dùng thử phần mềm và đưa ra đánh giá chính xác, khách quan để có quyết định cuối cùng trong dùng sản phẩm.

 • Đảm bảo an toàn thông tin, dữ liệu

Yếu tố bảo mật là rất quan trọng và bạn cần lưu ý khi chọn phần mềm. Hãy chọn những nhà cung cấp luôn đảm bảo bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, có những chuyên gia về an ninh mạng. Chính vì thế, chọn nhà cung cấp nổi tiếng cũng là một yếu tố mà bạn cần cân nhắc.

 • Dịch vụ sau bán tốt

Các dịch vụ sau bán như chăm sóc khách hàng, tư vấn sửa lỗi, cập nhật phần mềm,… cũng là những yếu tố quan trọng, nó cũng ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của doanh nghiệp. Vậy nên để tránh gián đoạn, bạn hãy tìm kiếm những nhà cung cấp có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

8. Tổng kết

Trên đây là 10 phần mềm lập kế hoạch sản xuất tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu thêm về các giải pháp và có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Có thể nói, phần mềm mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vậy nên bạn hãy sử dụng ngay hôm nay để giúp tăng năng suất và hiệu quả cho nhà máy sản xuất.

Đăng ký dùng thử