fbpx

Ứng dụng quản lý công việc giúp tăng 100% năng suất làm việc hiệu quả

ung dung quan ly cong viec 01 scaled

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay là người quản lý liệu bạn có đang phải đối mặt với hàng nghìn công việc mỗi ngày. Nếu là nhân viên, công việc của bạn luôn trễ deadline, không hoàn thành chỉ tiêu khiến bạn trở nên rối tung và không biết phải làm thế nào để sắp  xếp công việc một cách hợp lý?

Làm thế nào để nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân, đội nhóm và theo dõi tiến độ công việc tiện lợi? Đừng lo lắng, ứng dụng quản lý công việc của Paroda sẽ giúp bạn tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành công việc đúng hạn một cách đơn giản. Hãy cùng Paroda tìm hiểu nhé!

1. Ứng dụng quản lý công việc là gì?

Ứng dụng quản lý công việc hay còn được gọi là các phần mềm quản lý công việc được những người kinh doanh áp dụng để dễ dàng hơn trong việc quản lý lượng công việc lớn.

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng khác nhau mang lại hiệu quả quản lý công việc cao, dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng quản lý công việc giúp tăng 100% năng suất làm việc hiệu quả
Ứng dụng quản lý công việc là gì?

Ngoài ra việc áp dụng các ứng dụng công việc còn đóng vai trò như một công cụ trợ lực giúp tăng tốc độ, năng suất công việc cho các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp làm ăn. Từ đó mang lại sức cạnh tranh lớn và lợi nhuận cao.

>> Xem thêm: Các bước xây dựng quản lý quy trình làm việc hiệu quả

2. Một số lợi ích ứng dụng quản lý công việc mang lại cho người sử dụng

Ứng dụng quản lý công việc là những phần mềm được lập trình sẵn dựa trên nghiệp vụ thực tế. Đó là những nghiệp vụ phát sinh tại nhiều loại hình doanh nghiệp.

Những áp này được phát triển nhằm mục tiêu quản trị công ty tốt hơn. Theo đó chúng làm nhiệm vụ quản lý các mảng về nhân sự, nguồn vốn, tài chính, nhân công hay lập bản thảo, lên kế hoạch.

Vậy khi doanh nghiệp áp dụng ứng dụng quản lý công việc thì có lợi ích gì? Chúng ta sẽ phân tích dựa trên khía cạnh về nhân viên và lợi ích đối với người quản lý.

Lợi ích của các ứng dụng quản lý công việc cá nhân đối với người nhân viên:

 • Kiểm soát được khối lượng công việc của bản thân trong thời gian tới.
 • Quản lý được deadline cho từng công việc, không bỏ sót việc cần làm.
 • Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.
 • Có sự liên kế với đồng nghiệp, từ đó chất lượng công việc được hoàn thành tốt hơn.

Đối với người quản lý thì sử dụng ứng dụng quản lý công việc đem lại những lợi ích như:

 • Theo dõi sát sao được dự án và tiến độ công việc đang làm.
 • Có những quyết định thích hợp và kịp thời. Từ đó những rắc rối hay bất cập trong công việc đều được khắc phục nhanh chóng.
 • Có sự phân bổ và sắp xếp công việc phù hợp. Nguồn nhân lực cũng được phân công theo đúng nhiệm vụ để hoàn thành lượng công việc tốt nhất.

Có thể thấy, việc ứng dụng quản lý công việc là giải pháp tuyệt vời giúp các cá nhân, doanh nghiệp theo dõi được tiến độ công việc, lập kế hoạch công việc,… và chuẩn hóa quy trình làm việc trong thời đại công nghệ số dễ dàng.

Ứng dụng quản lý công việc giúp tăng 100% năng suất làm việc hiệu quả
Một số lợi ích ứng dụng quản lý công việc mang lại cho người sử dụng

Tuy nhiên để tìm được một ứng dụng quản lý công việc phù hợp với nhu cầu, ngân sách và đáp ứng được mọi tiêu chí về công việc lại không hề đơn giản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Paroda đã cho ra đời ứng dụng quản lý công việc online chuyên nghiệp, tự động phù hợp với xu thế của thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất

3. Giới thiệu về ứng dụng quản lý công việc nhiều người tin dùng Paroda Workplace

Paroda Workplace là ứng dụng quản lý công việc vô cùng hiệu quả. Ứng dụng nhận được sự đón nhận và tin dùng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Với các tính năng và giải pháp quản trị cực kỳ thiết thực, Paroda Workplace đã và đang hỗ trợ rất tốt cho các quy trình quản trị trong doanh nghiệp. Nó phát triển cực kỳ mạnh mẽ và áp dụng hữu hiệu vào nhiều hình thức môi trường khác nhau. Có thể bao gồm cả môi trường làm việc theo dự án hay môi trường làm việc theo phòng ban.

Paroda Workplace trở thành công cụ hoạt động linh hoạt. Nhờ đó mà mọi công tác và quản lý dự án trở nên suôn sẻ hơn. Đó là lý do mà Paroda Workplace trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu bởi các công ty lớn lẫn nhỏ hiện nay.

3.1. Phần mềm quản lý công việc, dự án cho doanh nghiệp của Paroda tích hợp nhiều tính năng thông minh

Hỗ trợ lập kế hoạch

 • Lập kế hoạch công việc cụ thể và thực tế, để vận hành dễ dàng, đem lại hiệu quả cao.
 • Dễ dàng giao việc và phân bổ công việc cho người cụ thể hoặc nhóm người, theo vị trí công việc và phòng ban thực hiện.
 • Khi giao việc xong, công việc sẽ tự động cập nhật vào lịch biểu cá nhân. Từng cá nhân có thể chủ động với công việc của mình.

Theo dõi sát sao tiến độ công việc

 • Paroda Workplace cho phép người dùng nhập liệu toàn bộ kế hoạch trong tương lai của mình.
 • Mỗi cá nhân và cấp quản lý có thể theo dõi và quản lý tiến độ công việc dưới các màn hình như Gantt, Kanban.
 • Dễ dàng kéo thả trạng thái: Đang thực hiện, hoàn thành,… để nắm bắt chi tiết, thường xuyên tiến độ công việc.
 • Tự động cảnh báo và nhắc việc thông minh giúp cá nhân chủ động thực hiện công việc theo đúng deadline.

Thảo luận trực tiếp dễ dàng

 • Thảo luận trực tiếp ngay dưới kế hoạch và quy trình mỗi công việc.
 • Hơn nữa, người dùng có thể đính kèm tệp tài liệu hay bổ sung hình ảnh để làm tư liệu làm việc, giúp công việc trôi chảy hơn.

Phân tách quyền

 • Khi sử dụng Paroda Workplace, nhiệm vụ của người quản lý hay nhân viên được phân chia rõ ràng. Có những quyền hạn mà người quản lý mới được thực hiện. Đây là sự phân tách khá rõ ràng so với phần mềm khác. Điều này là điểm cộng của Paroda Workplace.

Chi phí sử dụng thấp

 • Với Paroda Workplace, đây là phần mềm dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chính vì thế mà chi phí sử dụng Paroda Work không quá cao so với các hình thức ứng dụng khác.
 • Paroda Workplace phân chia gói cước theo số lượng người sử dụng. Chúng tôi chia nhỏ các gói để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như chuyển đổi cho phù hợp.

Ngoài ra, ứng dụng quản lý công việc cho phép người sử dụng tải các loại tệp word, excel, pdf… để lưu trữ phục vụ công việc cho người sử dụng cũng như chia sẻ tài liệu cho cá nhân hoặc phòng ban và điều chỉnh quyền quản lý, sửa, xem cho người nhận tài liệu nhanh chóng.

>> Xem thêm:

Sơ đồ Gantt là gì? Ứng dụng biểu đồ gantt trong quản lý dự án, công việc hiệu quả

Kanban là gì? Cách sử dụng Kanban Board để quản lý công việc hiệu quả

3.2. Các lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý công việc Paroda Workplace

Với thao tác đơn giản, dễ cài đặt, người dùng có thể tạo bảng kế hoạch, dự án của một tuần, một tháng nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí giấy tờ, thời gian trong quá trình lập kế hoạch.

Dưới đây là các chức năng, lợi ích chính của ứng dụng quản lý công việc Paroda Workplace.

 • Cập nhật trạng thái: Người giao việc, người thực hiện có thể cập nhật trạng thái công việc nhanh chóng như: đang hoàn thành, chưa hoàn thành.
 • Thêm người thực hiện: Người giao việc có thể bổ sung thêm người thực hiện công việc, dễ dàng cài đặt, không giới hạn số đầu việc con. Từ đó người thực hiện có thể nắm bắt ngay được những đầu việc, những bước để làm, dù là nhân viên mới.
 • Cập nhật thời gian: Cập nhật nhanh thời gian thực hiện khi có sự thay đổi.
 • Thêm công việc con: Ở mỗi công việc đều có thể tạo nhanh các công việc con trong công việc/ dự án ấy, từ đó theo dõi và sắp xếp 1 cách khoa học, logic.
 • Cập nhật tasklist: Cập nhật các đầu mục công việc để người sử dụng tiện cho việc theo dõi tiến độ và đánh dấu các mục đã hoàn thành.
 • Thêm tài liệu: Những người tham gia công việc điều có thể bổ sung tài liệu đó công việc đó.
 • Tạo sự kiện: Cho phép tạo một sự kiện và mời những người khác tham gia, sự kiện sẽ tự động thêm vào lịch công việc của những người liên quan.

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ tới người dùng về lợi ích, tính năng của ứng dụng quản lý công việc Paroda Workplace giúp doanh nghiệp theo dõi được tiến độ công việc, lập kế hoạch công việc một cách nhanh chóng. Có thể thấy, việc áp dụng phần mềm quản lý công việc Paroda Workplace là giải pháp tối ưu giúp mọi doanh nghiệp tối ưu chi phí, nguồn lực hiệu quả.

Đăng ký dùng thử