fbpx

Thiết kế website trọn gói – Giải pháp dành cho doanh nghiệp & chủ shop

Thiết kế website trọn gói - Giải pháp cho doanh nghiệp & chủ shop

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế web với mong muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, một trang web không chỉ đẹp mắt về thiết kế và còn tối ưu về các tính năng? Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn đó của bạn.

Paroda là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chất lượng hiện nay, bao gồm domain, hosting, lập trình và chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ đến A đến Z, khách chỉ cần theo dõi feedback để nhận được website ưng ý nhất.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu một cách tổng quan về những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ thiết website trọn gói mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhé!

1. Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web…

2. Tại sao nên chọn làm website trọn gói?

Phát triển website là một quy trình gồm nhiều bước để có thể đưa trang web vào sử dụng thực tế, bao gồm từ việc chuẩn bị (mua domain và thuê hosting) cho đến ý tưởng thiết kế (design giao diện web) và lập trình hoàn thiện website (giao diện và tính năng), sau đó trang web mới được chạy trực tiếp trên các trình duyệt và thiết bị.

Nếu một bước nào đó bị gián đoạn sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra. Vì vậy chọn một đơn vị duy nhất để phát triển website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

>> Đọc thêm: Lựa chọn công ty thiết kế web – Yếu tố quan trọng nhất là gì?

3. Thiết kế website trọn gói có lợi ích gì?

Xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh trực tiếp và marketing online đã kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói giúp xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, tăng khả năng tiếp cận với tệp khách hàng đầy tiềm năng, nâng cao doanh thu và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Thiết kế website trọn gói - Giải pháp cho doanh nghiệp & chủ shop
Thiết kế website trọn gói có lợi ích gì?

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ website trọn gói đem lại cho mỗi khách hàng, hãy cùng Paroda theo dõi tiếp những phân tích sau đây nhé.

3.1. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị cung cấp riêng lẻ để triển khai từng phần của website.

Và hiển nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra để thuê một đơn vị triển khai trọn gói tất cả các vấn đề trên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhiều bên khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ A – Z để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

3.2. Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, các quy trình để tạo website sẽ được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Chính vì thế nó sẽ có tính đồng bộ cao hơn, giảm thiểu các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình thiết kế, lập trình, cũng như vận hành website.

3.3. Hỗ trợ trong quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng, nhanh chóng

Trong trường hợp bạn lựa chọn thuê nhiều đơn vị khác nhau để xây dựng và phát triển website của mình, đồng nghĩa với việc bạn cần làm việc với nhiều đội ngũ nhân viên của các bên khi cần hỗ trợ, backup nếu có phát sinh xảy ra.

Tuy nhiên đối với dịch vụ thiết kế website trọn gói, quá trình hỗ trợ khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, đồng bộ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để liên lạc và chờ đợi trong khó chịu khi website đang gặp sự cố.

>> Xem thêm: Lợi ích của website bán hàng đối với chủ shop và doanh nghiệp

4. Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn và lo lắng khi không biết làm thế nào để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, uy tín và chuyên nghiệp?

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trọn gói, các bạn cần chú ý một số nội dung sau:

  • Hãy xác định rõ nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu thuê dịch vụ website trọn gói

Với mỗi mô hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với những nhu cầu tạo website có giao diện, cấu hình và các tính năng khác nhau. Chẳng hạn như bạn có nhu cầu làm website để show năng lực công ty, giới thiệu thương hiệu/ dịch vụ hay làm web bán hàng, web thương mại điện tử? Từ đó hãy tìm kiếm những đơn vị thiết kế web phù hợp.

  • Đánh giá các đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website có tốt hay không: Số năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, mức giá dịch vụ, hệ thống hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, một cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm và đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế đó là hãy dùng thử sản phẩm/ dịch vụ của họ.

  • Tham khảo ý kiến, nhận xét từ những người đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tham khảo ý kiến, đánh giá từ những người xung quanh, những người đã từng thuê dịch vụ thiết kế website để từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp ưng ý nhất.

  • Gặp gỡ trực tiếp với công ty thiết kế website

Liên hệ tới bộ phận tư vấn – hỗ trợ khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, hẹn gặp và đưa ra những câu hỏi, thắc mắc bạn quan tâm.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá về đơn vị đó qua người tư vấn của họ trong cuộc gặp mặt.

>> Xem thêm: Nên lựa chọn công ty thiết kế web uy tín hay cá nhân

5. Những dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Paroda Web – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ tại Paroda, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của bạn, những gì mà bạn cần làm chỉnh là theo dõi tiến độ dự án và đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của bạn, phần còn lại thì bạn cứ an tâm vì Paroda sẽ hoàn tất những việc đó. Để hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của Paroda, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ mà Paroda sẽ hỗ trợ bạn trong gói thiết kế website trọn gói này:

5.1. Kho giao diện phong phú, thiết kế đẹp mắt

Paroda Web xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, Paroda sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, Paroda có sẵn đội ngũ thiết kế để thiết kế web riêng theo yêu cầu của khách hàng theo yêu cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới. 

Thiết kế website trọn gói - Giải pháp dành cho doanh nghiệp & chủ shop
Kho giao diện phong phú, thiết kế đẹp mắt

Và đặc biệt hơn hết các giao diện đều được ứng dụng công nghệ Responsive phù hợp hiển thị trên mọi thiết bị điện tử, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với.

5.2. Bảo mật SSL, tránh nguy cơ tấn công của virus, hacker

Lựa chọn thiết kế website tại Paroda Web khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà Paroda đem lại. Các website cung cấp cho bạn đều được cài đặt HTTPS và bảo mật SSL theo chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí, tránh được các nguy cơ tấn công của virus, hacker, hay nguy cơ bị lộ thông tin khách hàng trước đối thủ cạnh tranh.

5.3. Website được hỗ trợ tối ưu cho SEO

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Paroda Web, website của bạn sẽ có cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tự nhiên và tăng chuyển đổi quảng cáo.

5.4. Đảm bảo tính ổn định, tốc độ load web nhanh

Paroda Web giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các công nghệ mới lên website, đồng thời bảo trì hỗ trợ mang đến tính ổn định tuyệt đối trong quá trình trải nghiệm web. Tốc độ tải trang nhanh cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Paroda.

5.5. Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng

Cho dù là một người không rành về công nghệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể quản trị website của mình dễ dàng với trình quản trị trực quan, đầy đủ các tính năng Paroda Web. Bên cạnh đó, bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Paroda luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình quản trị web.

5.6. Bảo hành mãi mãi với dịch vụ thiết kế website trọn gói

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế website trọn gói tại Paroda (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Paroda sẽ hỗ trợ bạn từ lúc lên ý tưởng cho đến thiết kế, hiện thực website và đưa trang web của bạn tiếp cận với người dùng hơn.

Thiết kế website trọn gói - Giải pháp dành cho doanh nghiệp & chủ shop
Bảo hành mãi mãi với dịch vụ thiết kế website trọn gói

Paroda tự tin và tự hào là một trong những đơn vị nhận thiết kế website trọn gói uy tín và chất lượng nhất hiện nay, vận hành và phát triển cùng các doanh nghiệp. Liên hệ và báo giá dịch vụ Paroda có nhiều mức giá và dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Paroda mang trong mình sứ mệnh cung cấp các giải pháp tăng hiệu quả bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp trên chính trang website của họ. Hãy sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp trong tầm tay ngay hôm nay cùng Paroda Web nào!

Đăng ký dùng thử