fbpx

Phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất

Việc liên kết giữa các nhóm làm việc hay giữa các thành viên của một nhóm trong công việc trước đây đòi hỏi rất nhiều tài nguyên và công sức. Trong thời buổi công nghệ phát triển, việc trao đổi công việc, họp hành qua Internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh thì việc tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả giúp tăng năng suất, tiến độ làm việc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn một phần mềm quản lý công việc nhóm thì hãy cùng Paroda khám phá ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý công việc nhóm?

Phần mềm quản lý công việc là một hệ thống phần mềm hay giải pháp giúp nhà quản lý có thể quản lý, theo dõi quá trình giao việc, thực hiện công việc, tiến độ công việc trong doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ, quản lý nhóm phân bổ công việc và nhiệm vụ tiếp theo sao cho đúng người, đúng việc, tạo hiệu quả cao trong công việc.

Phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất

1.1. Tăng sự hiệu quả và chính xác trong công việc

Đây là hiệu quả lớn nhất mà phần mềm quản lý công việc nhóm đem lại. Bằng việc tiếp nhận, đồng bộ hệ thống dữ liệu, tự động tính toán và phân tích dữ liệu dựa trên những module có sẵn. Từ đó, nhà quản lý có thể dễ dàng tra cứu, phân tích và xuất dữ liệu dễ dàng, đảm bảo sự chính xác trong quá trình làm việc. Đối với nhà quản lý, phần mềm giúp họ nắm được bao quát tình hình làm việc để kịp thời can thiệp khi có bất kỳ lỗi phát sinh nào xảy ra.

1.2. Giúp quản trị theo hướng tập trung

Phần mềm quản lý công việc nhóm giúp nhà quản lý có thể quản lý tập trung tất cả các công việc trong doanh nghiệp trên một hệ thống. Quản lý tất cả các công việc của phòng ban hay cá nhân nhân viên dễ dàng.

Dễ dàng phân bổ giao viêc, phân bổ nhân sự, thời gian thực hiện công việc hợp lý. Đặc biệt, phần mềm tạo ra một môi trường làm việc mở, nơi mọi người có thể dễ dàng tương tác, trao đổi để giải quyết công việc hiệu quả hơn.

1.3. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn mất hàng giờ cho việc sử dụng giấy hay Excel để quản lý thì sẽ kém hiệu quả và tốn thời gian. Nhưng với phần mềm quản lý công việc nhóm sẽ thay bạn làm tất cả những công việc đó, giúp bạn loại bỏ những công đoạn thừa không đáng có trong quá trình làm việc (họp báo cáo, gửi file để chia sẻ dữ liệu…). Nhờ đó, thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn nhất có thể.

1.4. Teamwork hiệu quả và linh hoạt

Ngày nay, với sự linh hoạt của phần mềm quản lý công việc, cho phép các thành viên tham gia công việc có thể giao tiếp ngay cả khi làm việc tại nhà hay tham dự một cuộc họp tại một nơi xa. Thay vì chờ đợi cho đến khi họ trở lại, công việc luôn luôn được tiếp tục và sự cộng tác vẫn xảy ra bất kể nơi nào.

Phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất

Ứng dụng làm việc nhóm với nền tảng điện toán đám mây giúp người dùng có thể làm việc và cập nhật công việc mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể sử dụng các phần mềm ngay trên di động hoặc web app bất cứ đâu khi có kết nối Internet. 

1.5. Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc nhóm

Sở hữu nhiều tính năng thông minh cũng như khả năng bảo mật tốt, phần mềm làm việc nhóm chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiện ích, sự chuyên nghiệp đối với người dùng.Người quản lý hay nhà lãnh đạo có thể quản lý công việc theo hướng tập trung chỉ thông qua một nền tảng duy nhất, giúp phân chia nhiệm vụ một cách công bằng, khoa học. Đồng thời, phần mềm giúp người tăng tỉ lệ tương tác trong quá trình làm việc, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

1.6. Bảo mật thông tin hiệu quả

Có thể nói, sử dụng phần mềm quản lý là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cài đặt bảo vệ và sao lưu dữ liệu nhanh chóng. Bạn sẽ rất dễ gặp rủi ro nếu bạn lưu trữ dữ liệu mật của công ty ở dạng file Excel, nếu chẳng may file đó bị rò rỉ thông tin ra ngoài, hoặc máy tính của bạn bị hỏng thì khả năng mất dữ liệu đó là rất cao.

Phần mềm quản lý công việc nhóm sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những rủi ro đó thông qua việc cài đặt mật khẩu bảo vệ, phân quyền truy cập khoa học cũng như áp dụng công nghệ điện toán đám mây để sao lưu dữ liệu.

Với những lợi ích nêu trên, phần mềm quản lý công việc nhóm thực sự là một giải pháp hữu ích giúp nhà quản lý tối ưu quá trình làm việc nhóm cho đội nhóm, doanh nghiệp của mình. Để giúp cho nhà quản lý tiết kiệm thời gian, công sức trong quá vận hành công việc, Paroda sẽ chia sẻ tới bạn các phần mềm quản lý công việc nhóm chuyên nghiệp, tự động.

2. Top 3 phần mềm quản lý công việc nhóm chặt chẽ, thúc đẩy hiệu suất

Top 3 phần mềm quản lý công việc dưới đây được tích hợp 4 ưu điểm như sau:

 • Mang lại khả năng tương tác cao.
 • Người dùng dễ dàng thực hiện kế hoạch công việc.
 • Theo dõi tiến độ và đưa ra báo cáo tổng hợp chi tiết.
 • Mọi thông tin đều được bảo mật cụ thể.

2.1. Phần mềm quản lý công việc nhóm Paroda Work

Paroda Work là một sản phẩm của mô hình quản lý doanh nghiệp toàn diện All-in-one. Phần mềm nhận được sự chú ý vì là 100% công nghệ của Việt Nam hiếm hoi, thỏa mãn hầu như mọi yêu cầu từ khách hàng. Việc tích hợp hệ thống tính năng bài bản và chất lượng, ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc đáp ứng nhanh chóng vào nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất

Những ưu điểm mà Phần mềm quản lý công việc nhóm Paroda Work mang lại chính là: 

 • Lập kế hoạch làm việc nhóm chi tiết, tỉ mỉ và thận trọng.
 • Giao việc hiệu quả, phù hợp với năng lực của từng nhân viên.
 • Tính năng trao đổi thông tin được tối ưu hóa. Gắn thẻ thành viên nhanh chóng. Chia sẻ dữ liệu hay hình ảnh cũng tiện lợi hơn.
 • Công việc được cập nhật linh hoạt. Phần mềm có thể chạy tốt trên PC, Laptop hay máy tính bảng, điện thoại.
 • Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết. Những biểu mẫu có sự linh hoạt trong việc thay đổi cấu trúc tạo nên sự thuận tiện cho người dùng.

Hiện nay, phần mềm chưa áp dụng gói miễn phí cho số lượng nhân viên ít như các phần mềm nước ngoài. Nhưng bạn được phép dùng thử toàn bộ tính năng của ứng dụng trong vòng 15 ngày.

Đăng ký dùng thử

>> Xem thêm: Ứng dụng quản lý công việc giúp tăng 100% năng suất làm việc hiệu quả

2.2. Phần mềm quản lý công việc nhóm To Do List

Phần mềm quản lý công việc nhóm To Do List đang được hơn 10 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nó giúp cho người dùng có được một ngày làm việc nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Phần mềm này được sử dụng hiệu quả nhất trong việc quản lý các công việc phải làm hàng ngày.

Dựa trên dữ liệu mà người dùng nhập vào hệ thống, phần mềm có thể tự động diễn giải và phân loại công việc đồng thời lên lịch nhắc nhở công việc cho bạn. Ngoài việc hỗ trợ quản lý công việc cho cá nhân, phần mềm quản lý công việc này còn có khả năng lên kế hoạch và phân công công việc theo dự án cho 1 nhóm thành viên cụ thể. Nó còn giúp người quản lý giám sát và thông báo deadline cho từng thành viên trong nhóm.

Phần mềm To do list tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến trên máy tính như Windows, Mac OS và trên điện thoại thông minh như Iphone, Android. Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng những tính năng cao cấp thì bạn cần phải nâng cấp lên bản trả phí tính theo năm nhé.

Tính năng nổi bật của phần mềm To Do List:

 • Tự động phân tích và phân loại từng công việc theo những thông tin được cung cấp.
 • Cài đặt và nhắc nhở thời gian đối với từng đầu mục công việc.
 • Sử dụng dễ dàng trong nền tảng di động: iphone, android.

Một số tính năng được cài đặt sẵn trong phần mềm sẽ được dùng miễn phí.Tuy nhiên để có thể sử dụng nhiều ứng dụng cao cấp hơn bạn có phải mất thêm một khoản phí tính theo năm.

2.3. Phần mềm quản lý công việc nhóm Slack

Slack chính là một trong những phần mềm giúp hoạt động của nhóm hiệu quả hơn. Việc trao đổi công việc, tương tác qua ô cửa sổ chat linh hoạt, thuận tiện và cũng nhanh chóng hơn.

Đây là phần mềm có nhiều tính năng sử dụng trên điện thoại. Như vậy, nó đáp ứng được yêu cầu làm việc cũng như điều khiển từ xa hiệu quả.

Ứng dụng có sự liên kết với các dịch vụ rộng lớn hơn như Google Drive, Office 365 tạo nên sự đồng bộ giữa những tài khoản khác nhau trên các ứng dụng khác nhau. 

Chi phí áp dụng phần mềm là 6.67 USD/ người/ tháng. Mức giá này không quá cao nhưng lại mang tính hiệu quả cực lớn.

3. Kết luận

Việc ứng dụng phần mềm quản lý công việc nhóm trở thành xu hướng tất yếu. Trong thời đại công nghệ 5.0 hiện nay, mọi việc đều buộc phải tự động hóa mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Hy vọng bài viết đã tổng hợp cho bạn những ứng dụng tốt nhất dành cho công ty. Chúc bạn đọc có được một ngày làm việc nhiều may mắn.