fbpx

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

Cuộc sống nhộn nhịp, số lượng công việc quá lớn nhiều lúc bạn chẳng biết phải làm gì gây nên tình trạng ùn tắc dẫn tới STRESS. Một phần mềm nhắc nhở công việc hiệu quả sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh trên điện thoại, máy tính đã chứng tỏ tính năng siêu tiện lợi đúng với cái tên của nó. Không chỉ dân văn phòng công sở, học sinh – sinh viên, ngay cả các freelancer đã lựa chọn phần mềm nhắc nhở công việc như là một điều tất yếu.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắc nhở công việc nhỏ gọn hay một phần mềm chuyên nghiệp? Nhận thấy sự cấp thiết của nhiều người, Paroda sẽ đưa ra những phần mềm nhắc nhở công việc tiện lợi dễ dàng sử dụng nhất hiện nay.

1. Top phần mềm nhắc nhở công việc hiện nay

Thời đại công nghệ phát triển, phần mềm hữu ích thông minh được áp dụng vào cuộc sống ngày càng nhiều. Phần mềm nhắc nhở công việc là một trong số đó:

1.1. Sticky notes

Sticky notes là một ứng dụng giấy dán nhớ vào màn hình máy tính được cài sẵn trong windows 7. Bạn có thể dễ dàng truy cập sticky notes theo hướng dẫn: Start >> Search >> “Sticky notes” >> Enter.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

Một tính năng khá thú vị trên sticky notes là có thể tùy biến thay đổi màu sắc, kích cỡ của miếng dán, chèn ảnh, định dạng văn bản bằng các phím tắt:

 • Tăng size chữ: Ctrl + Shift + >
 • Đường gạch ngang ở giữa: Ctrl + T
 • Tạo list gạch đầu dòng: Crl + Shift + L

1.2. Pnotes

Pnotes là một ứng dụng mã nguồn mở, cho phép tạo, đặt thời gian, quản lý ghi chú và thể hiện chúng ngay trên màn hình Desktop.

Phần mềm hỗ trợ đa định dạng khi viết ghi chú (font chữ, màu chữ, kiểu khung đa dạng, ảnh, icon,…) cho từng sticky riêng.

Pnotes thích hợp với hệ điều hành windows, dung lượng tải ít, có thể gán tổ hợp phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Đặc biệt, phần mềm nhắc nhở công việc Pnotes hỗ trợ đa ngôn ngữ trên thế giới (có Tiếng Việt).

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

1.3. Swift to – do list

Những tính năng tạo nên phần mềm lên lịch công việc chuyên nghiệp:

 • Hỗ trợ tự động chia nhỏ các công việc khi được nhập vào, lập kế hoạch theo các giai đoạn ngắn hạn và sắp xếp lại một cách khoa học.
 • Đánh dấu các giai đoạn công việc đã hoàn thành.
 • Kiểm tra tiến độ công việc. 
 • Đưa ra màn hình để dễ kiểm soát những việc cần làm.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

Một tồn tại không đáng có trên phần mềm là nhiều tính năng phức tạp, khó sử dụng. Thời gian làm quen khá lâu.

1.4. Evernote

Một phần mềm ghi chú hỗ trợ đa nền tảng (Android, IOS, Windows Phone, máy tính bảng,…)

Tại sao Evernote được nhiều người biết tới? Tồn tại những tính năng phổ biến giống như bao nhiêu phần mềm khác (định dạng text, ảnh, tạo list,…) Phần mềm nhắc nhở công việc evernote có thêm những tính năng nổi trội như:

 • Đánh dấu ghi chú thường dùng.
 • Tạo đường link giữa các ghi chú.
 • Tìm kiếm nâng cao: tìm note theo ngày, theo tập tin,…
 • Kết hợp với ứng dụng chụp màn hình và chỉnh sửa Skitch.
 • Mã hóa một đoạn chữ để bảo mật thông tin
 • Đặc biệt, plugin web clipper cho phép người dùng “cắt” nội dung một phần trang web rồi lưu vào evernote.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

1.5. Wunderlist

Một phần mềm nhắc nhở tương thích với nhiều hệ điều hành (IOS, Android, Windows Phone, Mac OS, Windows 7,8).

Có đầy đủ tính năng nhắc nhở công việc như: tạo mới việc làm, đánh dấu khi hoàn tất, phân loại việc cần làm, đánh dấu ưu tiên,…

Ngoài ra, còn có hỗ trợ một số tính năng nâng cao:

 • Chia sẻ danh sách việc cần làm cho nhiều người để làm việc cùng hiệu quả hơn.
 • Tạo tác vụ con bên cạnh một tác vụ lớn.
 • Thêm ghi chú cho từng tác vụ.
 • Thảo luận, trao đổi về tác vụ.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

1.6. Any.DO

Là một phần mềm tuyệt vời, chứa tất cả các tính năng bạn dùng hàng ngày (liệt kê danh sách công việc, đánh dấu các công việc chưa làm và tùy chỉnh thời gian nhắc nhở).

Bạn có thể tham khảo một số tính năng thú vị ở Any.DO:

 • Tạo ghi chú bằng hình ảnh, video clip.
 • Có thể “drag & drop” để sắp xếp trình tự của các tác vụ theo độ ưu tiên khác nhau.

Chú ý: Để có thể sử dụng Any.DO bạn cần tạo một tài khoản miễn phí hoặc đơn giản hơn là đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

2. Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh Paroda 

Đây là một phần mềm quản lý công việc chất lượng khi đưa vào sử dụng hoạt động online tiện lợi. Điều này giúp việc kết nối với ứng dụng thứ ba, hay với người dùng khác khi cần thiết đều được đảm bảo tốt. Thông qua đó, công việc được hoàn thành nhanh chóng, chủ động, linh hoạt.

Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

Có thể liệt kê sơ bộ các tính năng của Paroda như sau:

 • Lập kế hoạch dự án: Paroda hỗ trợ nhà quản lý khởi tạo công việc và cài đặt deadline. Hệ thống tự động thông báo tới người thực hiện. Nhờ vậy, nhà quản lý có thể hệ thống hóa một cách đầy đủ và khoa học các tác vụ cần làm, và nhân viên cũng có định hướng rõ ràng về nhiệm vụ công việc.
 • Nhắc nhở thông minh: Tính năng nhắc nhở công việc của Paroda được khách hàng đánh giá rất cao. Sau khi khởi tạo công việc, dự án, hệ thống sẽ tự thông báo tới những cá nhân, phòng ban chịu trách nhiệm. Ngoài ra, hệ thống sẽ thông báo khi sắp tới deadline công việc. Từ đó, nhà quản lý và nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Lưu trữ dữ liệu: Tất cả các dữ liệu của doanh nghiệp đều được lưu trên hệ thống. Các kết quả công việc và lưu lại lịch sử tất cả các dự án/ đầu việc. Việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Cập nhật trạng thái công việc: Khi có thay đổi trong công việc, hệ thống sẽ gửi thông báo tới những người chịu trách nhiệm. Báo cáo công việc được hiển thị dưới giao diện Gantt Chart, Kanban giúp nhà quản lý kiểm soát công việc dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn có một “chuông báo thức” chỉ cần ghi nhớ và nhắc bạn các công việc cần làm, hãy tham khảo một số ứng dụng nhắc việc miễn phí. Còn nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu chi phí quản lý cho doanh nghiệp của mình, giải pháp tốt nhất chính là phần mềm quản lý công việc hàng ngày Paroda.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã chọn cho mình được phần mềm nhắc nhở công việc ưng ý phù hợp với công việc và cuộc sống chưa? Phần mềm nhắc nhở công việc rất phù hợp với những người có ít thời gian. Hãy chọn cho mình một phần mềm phù hợp để tối ưu kết quả công việc.

Để đăng ký nhận tư vấn sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Paroda cho doanh nghiệp của mình, hãy để lại thông tin, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn sớm nhất. 

>> Link đăng ký dùng thử: https://bit.ly/36BQ88h

One thought on “Phần mềm nhắc nhở công việc thông minh không thể bỏ qua

 1. Pingback: gpefy8.wixsite.compharmacypostoptimal-frequency-setting-of-metro-services-within-the-age-of-covid-19-distancing-measures

Comments are closed.