fbpx

TOP các trang web rút gọn link tốt nhất

TOP các trang web rút gọn link tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều công cụ rút gọn link trên Internet, việc rút gọn các URL dài loằng ngoằng thành những URL ngắn và dễ nhớ sẽ giúp bạn lưu trữ hay là chia sẻ URL được dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Để làm được điều ấy, các thao tác cũng khá đơn giản và gần như là hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng Paroda khám phá top trang web rút gọn link tốt nhất.

1. Ai nên sử dụng công cụ rút gọn link này?

 • Bạn là người làm tiếp thị liên kết và muốn đường link bạn gửi cho khách hàng trông thật đẹp mắt.
 • Bạn kinh doanh online và muốn quản lý hoặc truyền thông quảng bá website chuyên nghiệp.
 • Bạn là người làm quảng cáo, truyền thông hoặc Marketer muốn quảng cáo website chuyên nghiệp.

Thì công cụ rút gọn link giúp bạn:

 • Thể hiện được tính thẩm mỹ của link khi share bài lên các trang mạng xã hội. Từ đó kéo được nhiều tương tác với bài viết hơn.
 • Google đánh giá cao hơn các trang web chứa những bài viết được rút gọn link.
 • Tiếp thị qua SMS rẻ hơn khi số ký tự giới hạn cho mỗi tin là 160 ký tự.
 • Tương tự, khi bạn quảng cáo qua Google hay Facebook sẽ rút gọn được số ký tự để đếm. Từ đó làm tăng thông tin hiển thị cần thiết khác.
 • Rất tiện lợi khi quản lý và phân tích đo lường số lượng truy cập, bạn có 5 nguồn truy cập khác nhau từ Facebook, Google, Linkedin, blogspot, Twitter bạn có thể sử dụng 5 công cụ rút ngắn link tương ứng, sẽ cho số biết chính xác traffic đến từ nguồn nào.

2. Top các trang web rút gọn link tốt nhất

2.1. Công cụ rút gọn link Bit.ly

Web rút gọn link bằng Bitly có lẽ là một trong những cách rút gọn URL phổ biến nhất hiện nay. Cho dù bạn đang tìm cách rút gọn liên kết cho phương tiện truyền thông xã hội hay ứng dụng di động, Bitly đều có thể đảm bảo các liên kết đang được sử dụng tạo ra những tác động tích cực đến khách hàng bằng cách đảm bảo rằng chúng hoạt động bình thường, để người dùng đến được nơi họ cần.

TOP các trang web rút gọn link tốt nhất
Công cụ rút gọn link Bit.ly

Hơn thế nữa Bitly cũng cho phép người dùng tạo tài khoản miễn phí. Thông qua công cụ này doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thương hiệu, liên kết sâu trên thiết bị di động và theo dõi chiến dịch đa kênh. Ngoài ra, Bitly cũng cung cấp giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh để thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng và cho phép công ty năng cao nhận thức về thương hiệu.

2.2. Công cụ rút gọn link Tiny URL

Trình rút gọn URL miễn phí Tiny URL đã tham gia từ năm 2002. Đó là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần tạo một liên kết ngắn sẽ không bao giờ hết hạn. TinyURL có thể đề xuất một URL ngắn hơn cho bạn hoặc bạn có thể tùy chỉnh kết quả, mặc dù nó sẽ bắt đầu với tinyurl.com/

TinyURL cũng cung cấp một nút thanh công cụ cho phép bạn tạo một liên kết ngắn từ trang web hiện tại trên màn hình.

TOP các trang web rút gọn link tốt nhất
Công cụ rút gọn link Tiny URL

Trên trang chính của TinyURL có các hướng dẫn để kéo một liên kết từ trang này vào phần liên kết của thanh công cụ của bạn. Liên kết đó thực sự là một tập lệnh nhỏ. Từ bất kỳ trang web nào, bạn có thể nhấp vào liên kết đó và nó sẽ đưa bạn trở lại TinyURL nơi một liên kết rút gọn sẽ được tạo cho trang mà bạn đã bắt đầu.

Mặc dù TinyURL hoàn toàn miễn phí và ẩn danh để sử dụng, nhưng nó không chứa bất kỳ báo cáo hoặc thông tin nào về các liên kết của bạn và mức độ phổ biến của chúng.

2.3. Bắt đầu web rút gọn link với Zoly.vn

Zoly cung cấp công cụ rút gọn liên kết tiên tiến với nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng công cụ rút gọn link này để tạo các liên kết tùy chỉnh/ có thương hiệu (và ngắn hơn). Công cụ này được xem là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường trong việc tạo và quản lý các liên kết cho các chiến dịch tiếp thị.

TOP các trang web rút gọn link tốt nhất
Rút gọn link với Zoly.vn

Một số tính năng mà Zoly cung cấp cho các Marketer và các quản trị website bao gồm:

 • Tự do chỉnh sửa URL đích
 • Quản lý các liên kết đã được tạo tập trung ở một nơi
 • Cài đặt tự động hết hạn cho liên kết
 • Thống kê lượt click, quét mã QR
 • Cho phép tạo link chứa tên thương hiệu
 • Tạo mã QR Code đa dạng các loại mã như URL, Phone, Email,…
 • Mật khẩu bảo vệ liên kết
 • Khả năng lập lịch chia sẻ liên kết phù hợp cho các kế hoạch quảng bá, sự kiện sắp diễn ra
 • Tạo các liên kết rút gọn trỏ đến các ứng dụng cụ thể như AppStore/ Google Play
 • Tích hợp API với các hệ thống khác

3. Kết luận

Trên đây là top các trang web rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với các web rút gọn link này bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện lợi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Đăng ký dùng miễn phí