fbpx

Work from home: Giao việc từ xa – Hiệu quả tối đa

Blog 06.08.2021

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là giải pháp đang nhanh chóng phát triển cùng với các xu hướng như làm việc từ xa và lưu trữ trên điện toán đám mây. Cho dù doanh nghiệp của bạn có một lực lượng lao động phân tán ở mọi nơi thì các phần mềm này đều cho phép bạn giao việc từ xa đạt tối đa hiệu quả.

1. Phần mềm giao việc từ xa là gì?

Phần mềm giao việc từ xa là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với máy tính, điện thoại, máy tính bảng… từ một vị trí từ xa so với công ty. Điều này giúp nhà lãnh đạo quản lý lực lượng lao động có mặt ở mọi nơi nhưng vẫn đạt được mục tiêu kế hoạch và hiệu suất công việc.

Phần mềm giao việc từ xa giúp bạn khắc phục được các rủi ro có thể xảy ra trong nhiều tình huống bất ngờ về thời gian làm việc, con người, hàng hóa…

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm giao việc từ xa

Trước những diễn biến đầy phức tạp của đại dịch Covid-19, doanh nghiệp Việt đã vô cùng hoang mang. Rất nhiều tập đoàn lớn buộc phải cho phép cán bộ – công chức viên chức làm việc online tại nhà (work from home) để đảm bảo phòng dịch.

Tuy nhiên, điều này rất khó có thể thực hiện với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Việc lựa chọn phương án quản lý và làm việc online đối với mỗi doanh nghiệp SME thực sự không phải điều dễ dàng bởi mức chi phí cao và những vấn đề trình độ công nghệ liên quan. Do đó, nhiều doanh nghiệp vẫn phải đi làm hành chính, sống chung với dịch. Thêm vào đó, tài chính khó khăn dẫn đến việc nhiều nơi phải cắt giảm nhân sự.

Chính vì thế, các doanh nghiệp cần phải chuyển mình bằng cách sử dụng phần mềm quản lý từ xa để đảm bảo duy trì hoạt động ổn định tối đa.

Phần mềm giao việc từ xa có thể giống như một giải pháp công nghệ được thêm vào những điều cần thiết nhất trong mùa dịch bệnh Covid-19 này. Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp mọi người truy cập thường xuyên, liên tục và tham gia vào các quy trình của phòng ban để duy trì năng suất, hạn chế gián đoạn tối thiểu.

2.1. Phần mềm Paroda là gì?

Phần mềm Paroda là giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện nhất, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quả trị doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Paroda tích hợp bộ 3 công cụ: Sales – Workplace – HRM trên 1 NỀN TẢNG DUY NHẤT:

Work From Home: Giao Việc Từ Xa – Hiệu Quả Tối Đa
Phần mềm Paroda là gì?

Sales: Bộ tính năng hỗ trợ quản lý các nghiệp vụ kinh doanh trong doanh nghiệp

 • Hỗ trợ hoạt động Marketing, chăm sóc khách hàng trước – trong và sau bán hàng.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng tập trung, an toàn.
 • Nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của từng deal, từng sales.
 • Bám sát tiến trình phát triển của từng cơ hội theo từng giai đoạn được thiết lập sẵn.

Workplace: Bộ tính năng cung cấp công cụ cơ bản để nhân viên làm việc & giao tiếp nội bộ

 • Số hóa và vận hành tất cả trong công ty.
 • Lập kế hoạch công việc, giao việc tự động, giám sát, theo dõi tiến độ công việc.
 • Đánh giá hiệu quả công việc, cá nhân/ phòng ban.
 • Truyền thông và giao tiếp nội bộ.

HRM: Bộ tính năng giải quyết công tác quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

 • Quản lý và lưu trữ thông tin nhân sự trực tuyến, dễ dàng tìm kiếm và truy xuất.
 • Đưa ra quyết định tuyển dụng sáng suốt dựa trên cái nhìn toàn diện về năng lực tình trạng của ứng viên. Trải qua các buổi phỏng vấn giúp đánh giá ứng viên khách quan và chuyên nghiệp.
 • Quản lý quy trình tuyển dụng, đánh giá năng lực nhân sự.
 • Quản lý chấm công hiệu quả, trực quan và tiện lợi.

Ngoài ra, Paroda cũng giúp mọi nghiệp vụ, vấn đề liên quan đến doanh nghiệp được tự động hóa như cảnh báo tự động, báo cáo tự động…

2.2. Tại sao nên sử dụng phần mềm Paroda?

Với Paroda, cho phép doanh nghiệp số hóa tất cả các quy trình trên một nền tảng duy nhất. Khi có một công việc được khởi tạo, hệ thống sẽ gán trực tiếp cho người quản lý của các phòng ban. Lúc này, người quản lý là người giao việc cho một nhân viên cụ thể trong nhóm. Với tính năng này, sẽ đảm bảo công việc luôn giao cho đúng người, đúng tiến độ và người quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất công việc.

 • Quản lý tập trung

Paroda giúp toàn bộ hệ sinh thái của doanh nghiệp làm việc trên một nền tảng duy nhất, tập trung cho tất cả các thiết bị, ứng dụng, tệp tài liệu. Chỉ cần truy cập vào phần mềm trên thiết bị điện tử, bạn có thể quan sát mọi công việc của phòng ban, cá nhân mình quản lý.

Điều đặc biệt là khi nhân viên của bạn ở bất cứ đâu thì bạn vẫn có thể quản lý từ thiết bị của mình. Bạn không cần phải chỉ tay 5 ngón, giao việc bằng miệng hay tranh cãi những vấn đề nhỏ nhặt.

 • Cho phép cài đặt toàn bộ điều kiện trên một quy trình

Trong công việc có vô vàn các điều kiện đồng thời cần thực hiện. Ví dụ: Với Paroda cho phép người quản lý duyệt đồng thời nhiều công việc của các phòng ban trên cùng 1 hệ thống, điều này sẽ rút ngắn được các quy trình làm việc. Đồng thời, giúp cho nhà quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát và quản lý hiệu suất tối đa. Ngoài ra, trong một phân đoạn của quy trình không được xét duyệt có thể hoàn lại để tiếp tục công việc trước đó sao cho đạt yêu cầu.

 • Theo dõi báo cáo trực quan trên Dashboard

Hiển thị tín hiệu cảnh báo trên quy trình, khi nhân viên không thực hiện công việc đúng tiến độ.

Tính năng cảnh báo sẽ do người dùng tự động cài đặt trên hệ thống. Khi chậm tiến độ công việc, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc của từng thành viên. Đồng thời, những cảnh báo này sẽ giúp nhân viên tự động điều chỉnh tiến độ và năng suất làm việc của mình.

Paroda là Nền tảng quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện và quy mô hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số – giúp nhà quản lý giải quyết bài toán giao việc từ xa cho Nhân Viên.

Paroda đã tạo dựng được những bước tiến đáng tự hào với những nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm. Chúng tôi tin rằng xây dựng một tổ chức với những con người và văn hóa tử tế chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. “Tử tế” không chỉ dừng lại ở việc đưa thông tin đúng – đủ – sâu cho khách hàng mà còn là giúp họ đạt được lợi ích tốt nhất, mang lại nhiều giá trị thặng dư hơn nữa cho xã hội.

Thời điểm hiện tại là một thời điểm cực kỳ nhạy cảm khi dịch bệnh bùng phát mạnh ở cả nước. Hơn lúc nào hết, Paroda hiểu rằng đây là lúc các doanh nghiệp cần chung tay, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn này với sứ mệnh đem tới một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện.

Đăng ký dùng thử