fbpx

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm hiệu quả, chuyên nghiệp

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm hiệu quả, chuyên nghiệp

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp để đẩy mạnh kinh doanh online chính là giải pháp tối ưu nhất được đa số các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp lựa chọn. Việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm mang lại giá trị vô cùng cao cho doanh nghiệp khi muốn trình bày, giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng của mình.

Website không chỉ tạo ấn tượng với người dùng mà còn thu hút mua hàng hiệu quả nếu như nội dung website đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng Paroda tìm hiểu ngay website giới thiệu sản phẩm mang đến những giá trị nào cho doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây.

1. Thiết kế website giới thiệu sản phẩm để làm gì?

Trước hết, bạn cần tìm hiểu rõ về định nghĩa cũng như mục đích, lợi ích mà một trang web mang lại.

1.1. Website giới thiệu sản phẩm là gì?

Website giới thiệu sản phẩm là dạng thiết kế web dành cho các đối tượng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ. Nó có vai trò quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang mạng. Ngoài việc sử dụng các hình thức truyền thống như quảng cáo trên TV, biển hiệu, băng rôn thì hình thức quảng cáo bằng website càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

thiet ke website gioi thieu san pham 02

1.2. Lợi ích của website giới thiệu sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà các trang web này được sử dụng rộng rãi và phổ biến như vậy trong xã hội hiện nay. Những lợi ích website mang đến cho doanh nghiệp vô cùng to lớn:

STTLỢI ÍCHCHI TIẾT
1Quảng bá sản phẩm

– Tất cả các mặt hàng, dịch vụ và mà doanh nghiệp kinh doanh được thể hiện đầy đủ trên trang web với mô tả, giá cả, chất liệu,…

– Khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

2Tương tác với khách hàng 24/7– Không kể thời gian hay địa điểm nào, bạn đều có thể giải  đáp mọi thắc mắc và xử lý đơn hàng của khách hàng nhanh chóng bằng các công cụ tích hợp trên website.
3Tiếp cận khách hàng hiệu quả

– Website giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO kết hợp với Google Ads, Facebook Ads,… giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Tăng 85% khả năng tiếp cận khách hàng  so với các hình thức bán hàng thông thường.

4Tăng trưởng doanh thu– Khi tiếp cận được khách hàng, tỉ lệ đơn hàng tăng cao và hiển nhiên, doanh thu sẽ tăng đáng kể.

>> Xem thêm: Vì sao cần thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

2. Nên thiết kế website giới thiệu sản phẩm khi nào?

Trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào, lựa chọn thời điểm phù hợp chính là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành – bại của cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Khi nào doanh nghiệp nên sở hữu một website quảng cáo sản phẩm?

Các cá nhân, cửa hàng kinh doanh online muốn mở rộng thị trường: bán hàng online là xu hướng rất được ưa chuộng trong thời đại công nghệ hóa hiện nay. Nhưng để cạnh tranh và khẳng định thương hiệu trên thị trường thì một trang web là điều không thể thiếu. Với những lợi ích nổi bật đã nêu ở trên, website chính là “vũ khí” lợi hại để doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Bắt đầu kinh doanh và muốn khẳng định thương hiệu trên thị trường: trang web chính là nơi mà bạn có thể hiển thị hết tất cả những sản phẩm, dịch vụ cùng các hướng dẫn sử dụng. Mỗi mẫu website giới thiệu sản phẩm khác nhau sẽ có những dấu ấn và hình ảnh khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp muốn kinh doanh lớn, trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường cần sở hữu một trang web riêng.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm hiệu quả, chuyên nghiệp

3. Một số lưu ý trước khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

“Note” ngay các lưu ý dưới đây trước khi quyết định sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 • Chi phí thiết kế: Cần tính toán kỹ lưỡng mức chi phí sử dụng cho trang web. Bao gồm: tên miền, hosting, thiết kế, chi phí khác (nếu có) để lựa chọn dạng thiết kế phù hợp.
 • Chọn tên miền phù hợp nhất.
 • Lên ý tưởng thiết kế Logo, giao diện với màu sắc, hình ảnh phù hợp mang nét riêng của doanh nghiệp.
 • Tính năng: bạn cần trang web của mình có những tính năng nào? hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi thiết kế web nhé.
 • Đơn vị thiết kế uy tín: yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả mà trang web mang lại. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ nhé.

>> Xem thêm: Thiết kế website trọn gói – Giải pháp dành cho doanh nghiệp & chủ shop

4. Một số tính năng quan trọng khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Khi thực hiện thiết kế website giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cần chú ý đến những tính năng quan trọng dưới đây. Điều này đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm:

 • Trang chủ: Cần phải được trình bày một cách chuyên nghiệp, màu sắc theo logo doanh nghiệp hoặc theo yêu cầu doanh nghiệp. Nội dung hiển thị trên trang chủ phải là các hình ảnh trực quan và bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.
 • Giới thiệu: Các nội dung giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm cần hiển thị như năng lực, đội ngũ nhân sự, danh sách sản phẩm, danh mục sản phẩm, thuộc tính sản phẩm,…
 • Tin tức: Hiển thị các tin tức chuyên ngành hay tin tức về doanh nghiệp, nội bộ công ty như tin tuyển dụng, tin khuyến mãi,…
 • Ngoài ra, website giới thiệu sản phẩm cần phải thêm các thao tác quản trị nhanh chóng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác thêm, xóa hay sửa các sản phẩm và danh mục sản phẩm để tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm hiệu quả, chuyên nghiệp

5. Paroda Website – Dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Ngày nay, với sự ra đời của các đơn vị thiết kế website đã gây khó khăn trong việc lựa chọn của các doanh nghiệp thực sự có nhu cầu. Và Paroda Website chính là đơn vị đáng được lựa chọn nhất.

 • Cung cấp cho doanh nghiệp hàng trăm mẫu website giới thiệu sản phẩm đa dạng thuộc mọi lĩnh vực với giao diện thu hút, màu sắc ấn tượng, hài hoà mang lại cảm giác thoải mái khi trải nghiệm.
 • Đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin, dữ liệu có liên quan đến doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp nhờ khả năng lưu trữ trên điện toán đám mây và hệ thống cảnh báo đăng nhập khi phát hiện tài khoản lạ.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về kỹ thuật mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng cũng như thắc mắc của họ.
 • Khả năng thiết kế giao diện, tính năng và tiện ích của website theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp như hình ảnh 360 trực quan, bản đồ vị trí doanh nghiệp,…

Ngoài ra, website được thiết kế tại Paroda có tốc độ hoạt động ổn định nhờ hệ thống chịu tải cùng khả năng chuẩn SEO và tương thích với mọi loại thiết bị.

Việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm là công việc quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Đăng ký dùng thử