fbpx

Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện

Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện

Rút tiền từ ví Shopee không hề khó, nếu bạn đang bán hàng trên Shopee hay là người mua hàng muốn rút tiền từ ví, khám phá ngay bài viết này với Paroda để được hướng dẫn cách rút tiền Shopee nhé.

Ví shopee là nơi lưu trữ tiền giao dịch từ hoạt động mua và bán trên Shopee sử dụng ví này cũng có những ưu điểm như: giúp người bán quản lý tiền của mình dễ dàng, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, và bảo mật cao. Vậy nên các nhà bán hàng cũng như người mua hàng hiện nay sử dụng ví này rất nhiều.

1. Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee chi tiết từ A đến Z

Cách rút tiền từ ví Shopee như thế nào? Để có thể rút tiền trên Shopee về tài khoản thì bạn vui lòng thực hiện theo một trong hai cách sau:

1.1. Rút tiền từ ví shopee thủ công

Cách rút tiền từ ví Shopee thủ công rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn kiểm tra số lần rút tiền miễn phí còn lại ở trong tuần. Sau đó chọn tài khoản ngân hàng và nhập số tiền muốn rút. Tiếp đến bạn nhấn vào nút Đồng ý sẽ hiện số mã PIN của ví Shopee. Cuối cùng bạn nhập đúng mã PIN thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện
Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee chi tiết

1.2. Rút tiền từ ví shopee tự động

Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Trang Shopee.vn hoặc app Shopee.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bán hàng/ người mua của bạn.
 • Bước 3: Chọn ví Shopee và vào thiết lập ví rồi kích hoạt chức năn Rút tiền tự động.
 • Bước 4: Lựa chọn thời gian rút tiền.
 • Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng muốn chuyển về.
 • Bước 6: Nhập số tiền muốn rút từ ví và nhấn Đồng ý.
 • Bước 7: Nhập mã pin để hoàn tất yêu cầu rút tiền tự động.
Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện
Rút tiền từ ví shopee tự động

Hai cách rút tiền từ ví Shopee này rất dễ thao tác phải không nào? Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức rút tiền này để thực hiện nhé.

>> Xem thêm: Ví Shopee Pay là gì? Cách sử dụng ví Shopee Pay

2. Một số lưu ý khi rút tiền Shopee

Trước khi rút tiền ví Shopee, bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

 • Rút tiền trước 8 giờ sáng thì trong cùng ngày Shopee sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đã chọn (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
 • Rút sau 8h giờ sáng thì Shopee sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã chọn vào ngày làm việc tiếp theo (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
 • Số tiền tối đa được rút từ ví một ngày là 300.000.000VNĐ. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn mức này hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.
 • Nếu như bạn chọn hình thức rút tiền tự động mỗi tháng, bạn có thể rút tối đa 4 lần thủ công miễn phí.
 • Còn nếu bạn chọn rút tiền tự động mỗi tuần, bạn sẽ nhận được 1 lần rút tiền thủ công miễn phí.

3. Giải đáp thắc mắc khi rút tiền ví Shopee

Sau đây Paroda xin giải đáp một số câu hỏi liên quan đến rút tiền ví Shopee nhận được nhiều quan tâm của người dùng.

3.1. Phí rút tiền Shopee là bao nhiêu?

Bạn sẽ được miễn phí 1 lần rút tiền trong một tuần. Nếu như hết lượt rút free thì bạn sẽ phải chịu một khoản phí là 11.000VNĐ/ lần giao dịch. Một mẹo nhỏ là bạn nên rút vào lúc 8 giờ sáng để nhận tiền về trong ngày luôn nhé.

3.2. Mã PIN rút tiền Shopee là gì?

Mã pin rút tiền là một mã gồm 6 số được thiết lập khi bạn thực hiện liên kết ví Shopee với tài khoản ngân hàng. Mã pin xác nhận thanh toán giúp bạn bảo mật thông tin một cách tốt hơn.

3.3. Lịch rút tiền Shopee thế nào?

Bạn có thể chọn rút tiền theo tháng hoặc theo tuần tùy theo nhu cầu. Nếu như bạn chọn rút mỗi tuần thì tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng vào thứ 3 hàng tuần. Nếu chọn rút tiền theo tháng thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng vào ngày 15 hàng tháng.

3.4. Tại sao tôi không rút được tiền từ ví Shopee?

Nếu người dùng không thể rút tiền, vui lòng kiểm tra xem các bước đã chính xác chưa. Nếu bạn làm đúng mà vẫn không rút được tiền, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

Như vậy, việc rút tiền từ ví Shopee không hề phức tạp mà ngược lại rất dễ thực hiện nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch, mua bán trên sàn TMĐT này. Bên cạnh đó, với mọi giao dịch diễn ra đều có tính bảo mật cao khi phải xác nhận mã pin từ người dùng. Hi vọng với bài viết này, bạn đã có những thông tin hữu ích về cách rút tiền từ ví Shopee và những lưu ý khi rút tiền.