fbpx

#1 Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

tạo trang web bán hàng

Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nền tảng tạo trang web tin tức và web bán hàng, được các chủ shop online lựa chọn nhiều nhất vì thân thiện, dễ sử dụng, dễ SEO và chi phí đầu tư hợp lý. Paroda mang đến những ưu điểm gì cho người sử dụng nói chung và cho nhà bán hàng nói riêng… Bạn đang thắc mắc về vấn đề này, nào, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Giao diện trang quản trị

Nếu đã từng dùng thử giải pháp web Paroda thì bạn có thể thấy giao diện bên trong trang quản trị của Paroda Website khá đơn giản, thanh menu được bố cục hợp lý giúp người quản trị website dễ dàng nắm bắt và điều hướng. Bên cạnh đó, trang còn có thanh tìm kiếm thông minh ngay trên đầu, chỉ cần nhập vào từ khóa, thanh công cụ sẽ hiện ra các kết quả gợi ý giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm trên toàn trang.

Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

2. Giao diện website

Kho giao diện của giải pháp Web Paroda tất nhiên không thể so sánh với số lượng hàng nghìn theme trên themeforest.com, nhưng với gần 500 theme chất lượng chắc chắn cũng đủ để bạn lựa chọn được 1 giao diện phù hợp. Bên cạnh đó, các giao diện Paroda Website được tối ưu cho các trang tin tức, thương mại điện tử nên phù hợp với các doanh nghiệp và shop bán hàng.Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

Giao diện bán hàng trên Paroda Website còn có sẵn các bộ lọc sản phẩm thông minh, bao gồm lọc theo thương hiệu, lọc theo loại sản phẩm, mức giá, màu sắc… không chỉ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng mà còn là 1 yếu tố để Google đánh giá chất lượng website.

Giao diện Paroda Website còn có thể tùy chỉnh bố cục giao diện theo sở thích và làm mới giao diện mà không cần phải biết gì về kỹ thuật. 

3. Tốc độ tải trang giải pháp web Paroda

Khi kiểm tra với công cụ PageSpeed Insights thì gần như tất cả các giao diện có trên kho theme Paroda Website đều đạt trên 80 điểm và điều này không có nhiều có trên các nền tảng website khác tại Việt Nam.

Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

4. Chứng chỉ bảo mật SSL

Tháng 10/2017, Google đã đưa ra thông báo ưu tiên hiển thị cho các website có chứng chỉ bảo mật SSL và sẽ giảm thứ hạng của các website HTTP. Vì vậy, HTTPS được coi là yếu tố cần – phải – có nếu muốn SEO website lên top.

Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

Paroda Website đã cung cấp chứng chỉ SSL hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ hệ thống website khách hàng. Không phải nền tảng website nào cũng có sẵn HTTPS và nếu có bạn cũng sẽ mất 1 khoản phí không nhỏ khoảng 50-200$/ năm.

5. Khả năng tùy chỉnh SEO

Paroda Website có phần tùy chỉnh SEO giúp bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính như SEO title, meta description của bài viết, trang sản phẩm, trang nội dung… và xem trước hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Nền tảng tạo trang web bán hàng, Paroda có gì?

6. Đội ngũ hỗ trợ của giải pháp web Paroda

Nếu bạn không hiểu biết nhiều về kỹ thuật thì đây là vấn đề mà bạn nên xem xét kỹ lưỡng. 1 website không phải cứ thiết kế xong là xong mà còn cả 1 quá trình sử dụng, bảo trì sau đó. Khi cần thay đổi, chỉnh sửa thì ai sẽ làm cho bạn? Khi website gặp sự cố ai sẽ là người xử lý?

Nếu làm website, bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Paroda bất cứ lúc nào để yêu cầu hỗ trợ thay đổi, chỉnh sửa, fix lỗi… website.

7. Chi phí làm website

Nhiều người thường cho rằng làm website cá nhân rẻ hơn so với làm nền tảng thiết kế website như Paroda Website. Bạn chỉ cần 1 khoản chi phí rất nhỏ để thuê hosting, còn lại chi phí thiết kế và duy trì website gần như bằng 0.

Tuy nhiên, thực tế là chi phí sử dụng website đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào hiểu biết chuyên môn của bạn và thời gian bạn muốn đầu tư.

Ngược lại, bảng giá nền tảng thiết kế website bán hàng Paroda Web là cố định, rõ ràng và bạn có thể dễ dàng hạch toán chi phí dành cho việc thiết kế và duy trì website.

8. Quản lý và bán hàng online

Paroda Web là giải pháp thiết kế website bán hàng được tối ưu cho thương mại điện tử và có cả 1 nền tảng đằng sau hỗ trợ quản lý và bán hàng online. Với 1 website Paroda Web, bạn có thể quản lý hàng hóa, đơn hàng, giao hàng, quản lý khách hàng, tạo khuyến mãi, báo cáo bán hàng…

9. Khả năng mở rộng kênh bán hàng

Nếu như với Website mà cá nhân cung cấp, bạn chỉ có thể sử dụng để bán hàng trên 1 kênh website thì Paroda Website có thể kết nối nhiều kênh bán hàng giúp bạn quản lý và bán hàng đa kênh. Hiện tại với nền tảng thiết kế website Paroda Omni Channel, bạn có thể bán hàng trên các kênh như bán tại cửa hàng, bán trên website, bán hàng trên Facebook, Zalo, bán hàng trên Lazada, Shopee…

Paroda sẽ đóng vai trò là nền tảng trung tâm nơi quản lý toàn bộ sản phẩm của bạn, mỗi khi muốn mở rộng kênh bán hàng mới, bạn chỉ cần đồng bộ sản phẩm từ Paroda lên kênh mà không cần phải đăng sản phẩm nhiều lần.

Ưu điểm lớn nhất của Paroda là khả năng đồng bộ đơn hàng và quản lý kho. Đơn hàng từ các kênh sẽ được đồng bộ về Paroda và bạn chỉ cần xử lý đơn hàng tại 1 nơi duy nhất. Số lượng hàng tồn kho sẽ được trừ trực tiếp vào kho Paroda giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý tồn kho khi bán hàng đa kênh.

Trên đây là review lợi ích cơ bản giữa Website do doanh nghiệp cung cấp như Paroda và Website do cá nhân cung cấp. Nếu bạn vẫn đang phân vân thì có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệm nhiều tính năng hơn nữa có trên Paroda Website ngay hôm nay.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP NGAY

Đăng ký dùng thử