-XÁC MINH GOOGLE MAPS-

Hiện nay, với thuật toán hiển thị truy vấn tìm kiếm Google thay đổi. Một số ngành nghề, lĩnh vực được Google ưu tiên hiển thị thứ hạng Google Map lên trên Google tìm kiếm. 

Để SEO Google Maps (Google bản đồ), bắt buộc bạn phải xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này xin hướng dẫn bạn xác minh Google Maps nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Vị Trí Doanh Nghiệp trên Google MapGoogle Business là một trong những việc quan trọng cần làm với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc khẳng định quyền sở hữu, tăng khả năng nhận diện, uy tín của doanh nghiệp, địa điểm doanh nghiệp được xác minh Google Maps cũng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

xac minh google maps

Dịch vụ đăng ký và xác minh vị trí Google Maps là gì?

Hầu hết người truy cập mạng hiện nay đều rất thông thái và ai cũng biết đến Google Maps. Dịch vụ chỉ đường cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng của Google. Bạn cần đi đến địa điểm nào chưa biết đường, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Vấn đề của bạn sẽ được dịch vụ xác minh Google Maps giải quyết ngay.

Chắc đã không ít lần bạn tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ trên Google. Bạn sẽ nhìn thấy địa điểm, bản đồ hướng dẫn ngay trên những kết quả đầu tiên của Google. Chỉ cần bạn đăng ký và xác minh địa điểm Google Maps cho doanh nghiệp thì thông tin cơ bản như địa chỉ, giờ mở cửa, số điện thoại sẽ hiển thị ngày cho người dùng.

Điều này có nghĩa là nếu bạn là doanh nghiệp, khi khách hàng thực sự muốn tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ tìm đến đúng ngay địa chỉ doanh nghiệp bạn mà không mất nhiều thời gian thông qua Google Maps. Đây cũng là một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp khá hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Tại sao một doanh nghiệp nên cần phải có Google Maps, Google Business cho riêng mình?

Những năm gần đây việc tạo thông tin địa chỉ trên Google Maps được các đơn vị đặc biệt quan tâm. Bởi:

 • Tạo địa chỉ doanh nghiệp trên maps giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn. Thuận tiện cho việc khách hàng di chuyển đến địa điểm của bạn.
 • Tạo được những review trên maps. Từ đó xây dựng được lòng tin cho khách hàng về doanh nghiệp mình.
 • Phủ sóng thương hiệu của bạn trên nhiều kênh khác nhau. Tăng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn
 • Google Maps hỗ trợ SEO: Việc được Google xác minh địa chỉ doanh nghiệp đồng nghĩa với việc google ghi nhận đây là một địa điểm có thực, một thực thể được xác định. Gia tăng tín hiệu, độ phủ của thương hiệu của bạn trên internet….
 • Google Maps cho phép chúng ta giới thiệu nhiều thông tin như: website, hotline, địa chỉ, hình ảnh, bài chia sẻ… Đem lại nguồn khách hàng mà không mất chi phí quảng cáo.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ xác minh Google Maps?

Nếu bạn có tài khoản Google My Business (trang quản lý thông tin doanh nghiệp của Google), doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên Google tìm kiếm, Google Maps so với việc chỉ tập trung vào các yếu tố như liên kết, đánh giá, trích dẫn… đồng thời, được người dùng đánh giá là có uy tín hơn.

Như đã liệt kê ở trên, đăng ký xác minh địa chỉ doanh nghiệp Google Maps thật sự quan trọng, tôi sẽ tóm tắt lại cho các bạn:

 • Đăng ký xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google Maps giúp khách hàng tìm được doanh nghiệp của bạn dễ dàng.
 • Hiển thị nhanh chóng tên Doanh nghiệp của bạn trên Top Google Maps tìm kiếm.
 • Tạo lòng tin của khách hàng và tăng uy tín doanh nghiệp của bạn.
 • Gia tăng tỉ lệ click vào doanh nghiệp của bạn.
 • Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ban trước các đối thủ.
 • Tăng lượng khách hàng địa phương.
 • Tăng tỷ lệ mua hàng cho doanh nghiệp.

Việc xác minh Google Maps là một việc rất rườm rà, việc tạo một danh sách có thể là một quá trình tốn thời gian và rườm rà. Thay vì liệt kê doanh nghiệp của bạn trực tuyến theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng một Dịch vụ xác minh Google Maps của chúng tôi ngay bên dưới để đưa doanh nghiệp của bạn lên top Google dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách ngành nên sở hữu vị trí trên Gooogle Maps?

Đối với các mảng nghành nghề dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, trà sữa, cà phê nếu tối ưu tốt cho Google Maps và content, marketing hoặc seo trên maps tốt, độ phủ và phạm vi hoạt động của 1 map có thể lên tới chục km.

Một số ngành được dịch vụ tại chúng tôi đã thực hiện:

 • Ngành dịch vụ sửa chữa ô tô, kinh doanh bất động sản
 • Ngành bán lẻ cửa hàng
 • Ngành dịch vụ tại local
 • Điểm dịch vụ vui chơi giải trí
 • Văn phòng, trụ sở doanh nghiệp

Ngoài ra nếu các ngành bạn đang kinh doanh hoặc các dịch vụ bạn đang làm thì việc xác minh và sử dụng dịch vụ Google Maps cũng góp phần các chiến dịch quảng cáo Google Ads tại phần tiện tiện ích mở rộng đang được áp dụng khá hiệu quả.

Báo giá xác minh Google Maps 

Chi phí xác minh Google Maps là 1.000.000 VNĐ. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh Maps với nhiều mức chi phí khác nhau. Paroda luôn minh bạch những thông tin với các dịch vụ cung cấp với khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ được chúng tôi tối ưu. Giúp việc triển khai cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng diễn ra nhanh chóng. Giảm tối đa chi phí.

* Giá chưa bao gồm thuế VAT