-BẢO MẬT SSL-

SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời.

Tại sao nên sử dụng chứng chỉ SSL?

Khi bạn đăng ký tên miền để sử dụng các dịch vụ website, email v…v… luôn có những lỗ hổng bảo mật, đây chính là khe hở để các hacker tấn công và SSL sinh ra để bảo vệ website và khách hàng của bạn.

  • An toàn dữ liệu: giúp dữ liệu không bị thay đổi bởi các hacker.
  • Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã dữ liệu.
  • Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu đã gửi của mình.

Bạn biết không, tiêu chuẩn xác thực – SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn thế giới sau khi đã thực hiện xác minh thông tin về chủ thể đăng ký rất kỹ nhằm mang lại mức độ tin cậy cao cho người dùng Internet và tạo nên giá trị cho các website, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Lợi ích khi cài đặt chứng chỉ SSL

Không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ thông tin của người dùng trên internet, chứng chỉ SSL còn mang lại những lợi ích sau đây:

Tăng uy tín doanh nghiệp

Khi khách hàng truy cập vào website đã được cài đặt chứng chỉ SSL có thể xác minh độ xác thực tin cậy. Khi doanh nghiệp nâng cao tính trải nghiệm của khách hàng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ dần thay đổi nhận thức về doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

Nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng

Có thể bạn đã biết, từ 2014 Google đã thêm chứng chỉ SSL trở thành một trong những điều kiện để Google đánh giá độ uy tín của website. Đây là cơ hội để website của bạn được nâng cao thứ hạng, đồng nghĩa với việc cơ hội tiếp cận với khách hàng sẽ rộng mở hơn so với việc website của bạn xếp thứ hạng “lẹt đẹt”.

Nâng cao bảo mật cho trình duyệt

Mỗi một website sẽ được cấp một chứng chỉ SSL riêng biệt và đều được thẩm định bởi những cơ quan an ninh có thẩm quyền. Bởi vậy, tất cả những thông tin tương tác bằng trình duyệt của người dùng sẽ được bảo mật, ngăn chặn nguy cơ tấn công từ hacker. 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website

Như đã nói ở trên, chứng chỉ SSL sẽ giúp tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Theo những khảo sát từ PWC cho thấy rằng, tỷ lệ người dùng để lại thông tin, trao đổi mua bán trên những website có SSL cao hơn rất nhiều lần so với những website thông thường. Vì vậy, tỷ lệ chuyển đi của những website này cũng tốt hơn hẳn. Vậy nên, cài SSL cho trang web của mình cũng là một trong những cách tối ưu chuyển đổi bạn nên tham khảo. 

Báo giá Bảo mật SSL

Chi phí Cài đặt bảo mật SSL là 300.000 VNĐ/ 1 Domain/ 1 Năm. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt bảo mật SSL với nhiều mức chi phí khác nhau. Paroda luôn minh bạch những thông tin với các dịch vụ cung cấp với khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ được chúng tôi tối ưu. Giúp việc triển khai cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng diễn ra nhanh chóng. Giảm tối đa chi phí.

* Giá chưa bao gồm thuế VAT