KIẾN TẠO THƯƠNG HIỆU TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA DOANH NGHIỆP

“Paroda Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Nếu bạn tự tin về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của mình thì đừng quên đầu tư chất lượng hình ảnh để nâng tầm giá trị thương hiệu
Anh DS 20.5.2021

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ?

Icon 210521 Tạo CHẤT riêng cho thương hiệu

Icon 210521 1 1 Thiết kế chuẩn cho in ấn

Icon 210521 1 2 Tư vấn chất liệu phù hợp cho in ấn

Icon 210521

LOGO

700.000 – 1.000.000

(Tùy thuộc vào độ khó và yêu cầu cụ thể)

Thiết kế Logo chuyên nghiệp là một trong những việc làm tiên quyết có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và phát triển thành công của một thương hiệu. Logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa các công ty, và nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một logo tương xứng.

Icon 210521 01

NAMECARD

200.000 – 400.000

(Tùy thuộc vào độ khó và yêu cầu cụ thể)

Thiết kế Name Card – thêm một cơ hội để marketing hiệu quả. Đối với 1 Name Card, card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất. Chính vì như vậy các khách hàng nên thiết kế name card như 1 cơ hội để marketing hiệu quả hơn.

Icon 210521 02

TỜ RƠI, FLYER

400.000 – 700.000

(Tùy thuộc vào độ khó và yêu cầu cụ thể)

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp là giải pháp tuyệt vời để truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng tờ rơi, tờ gấp để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Tờ rơi, tờ gấp đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Sử dụng văn bản và hình ảnh để gây ấn tượng tới khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ đặc biệt mà bạn cung cấp. Vì vậy bạn cần thiết kế một tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

Quytrinh

BẠN CHƯA NGHĨ RA Ý TƯỞNG?

HÃY ĐỂ PARODA TƯ VẤN CHO BẠN